Người đoạt giải Nobel Paul Krugman nói rằng giáo phái Bitcoin có thể tồn tại “vô thời hạn”

0
2390

Sau khi ném Bitcoin vào thùng rác kể từ khi nó ra đời, nhà kinh tế học từng đoạt giải Nobel Paul Krugman hiện đã từ bỏ việc dự đoán “sự sụp đổ ngay lập tức” của nó, theo tweet mới của ông.

Krugman tin rằng đồng tiền kỹ thuật số đình đám này sẽ luôn có thể tìm thấy những tín đồ mới, những người đảm bảo rằng nó tồn tại vô thời hạn:

Nhưng tôi đã từ bỏ việc dự đoán cái chết sắp xảy ra. Dường như luôn có một loại cây trồng mới được các tín đồ yêu thích. Có lẽ chỉ cần nghĩ về nó như một giáo phái có thể tồn tại vô thời hạn.

Krugman đã nhắc lại quan điểm của mình về việc Bitcoin là sự kết hợp của “libertarian derp” và “technobabble”, tuyên bố rằng nó không có thiết kế trường hợp sử dụng hợp pháp nào kể từ năm 2009.

Krugman – người nổi lên như một trong những người phản đối gay gắt nhất đối với Bitcoin vào năm 2011 – có xu hướng giành được chiến thắng khi tiền điện tử đang chịu áp lực nghiêm trọng.

Ví dụ: anh ấy đã tweet về “trận derp theo chủ nghĩa tự do” vào ngày 14 tháng 12 năm 2018, khi đồng tiền hàng đầu chạm đáy ở mức 3.200 đô la.

Đầu ngày hôm nay, Bitcoin đã giảm xuống 30.000 đô la trước khi chứng kiến ​​một sự phục hồi mạnh mẽ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên