Nhà môi giới carbon từng đoạt giải thưởng hỗ trợ XELS với chiến lược và mua sắm bù đắp

0
894

Cố vấn Redshaw sẽ hỗ trợ sứ mệnh của XELS trong việc tăng cường tham gia vào các thị trường carbon ở Nhật Bản và hơn thế nữa.

Tokyo, Nhật Bản – XELS, một nền tảng bù đắp carbon dựa trên blockchain mang tính cách mạng đã thông báo rằng họ đã hợp tác với công ty quản lý rủi ro và môi giới carbon nổi tiếng Redshaw Advisors. Dưới sự hợp tác, Redshaw Advisors sẽ cung cấp tư vấn chiến lược, tư vấn và mua sắm các tín chỉ carbon cho XELS.

Giảm giá carbon bất biến

Ban đầu tập trung vào phân khúc tín dụng carbon tự nguyện, XELS đã ra mắt nền tảng blockchain và tài sản kỹ thuật số cùng tên vào đầu tháng này. Các khoản tín dụng bù đắp được mã hóa của công ty khởi nghiệp, tồn tại trên một sổ cái công khai bất biến, được thiết kế để tăng cường cả tính minh bạch và sự tham gia vào thị trường carbon.

Không giống như các khoản tín dụng carbon truyền thống, XELS không thể được sửa đổi hoặc chi tiêu gấp đôi và quá trình “đốt” các mã thông báo đã sử dụng đảm bảo khoản tín dụng sẽ được loại bỏ vĩnh viễn. Bất kỳ ai có quyền truy cập vào máy tính và kết nối internet (từ các cá nhân có ý thức về môi trường đến các tập đoàn nghiêm túc về giải quyết biến đổi khí hậu) đều có thể mua và giao dịch XELS.

XELS và Redshaw LTD

Bằng cách hợp tác với Redshaw Advisors, XELS sẽ có thể đảm bảo tính hợp pháp của mỗi khoản tín dụng mà nó mã hóa, đồng thời cung cấp thêm hồ sơ về việc nghỉ hưu của khoản tín dụng trong tài khoản đăng ký của Redshaw Advisors. Khi nghỉ hưu, Redshaw Advisors cũng sẽ cấp chứng chỉ mà khách hàng của XELS có thể sử dụng để hiển thị lượng CO2 chính xác mà họ đã trung hòa.

Bill Goldie, Trưởng phòng Thị trường Tự nguyện tại Redshaw Advisors, đã nói rằng:

“Redshaw rất vui khi có cơ hội tư vấn, tham khảo và mua sắm XELS trên khắp các thị trường carbon – tuân thủ và tự nguyện – và năng lượng tái tạo,”

Tín dụng “Tuân thủ” được quy định

Trong tương lai, XELS tìm cách cung cấp các khoản tín dụng “tuân thủ” được quy định bên cạnh các khoản tín dụng bù đắp tự nguyện. Công ty khởi nghiệp đang trong các cuộc thảo luận nâng cao với một số tập đoàn Nhật Bản muốn giảm thiểu đáng kể tác động đến môi trường của họ, phù hợp với mục tiêu của Thủ tướng Yoshihide Suga là đạt được mức phát thải nội địa ròng bằng không vào năm 2050.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành XELS Takeshi Nojima giải thích về quá trình hai công ty hướng tới việc chống lại sự nóng lên toàn cầu:

“Theo nhiều cách, Nhật Bản đang bắt kịp phần còn lại của thế giới và Liên minh châu Âu nói riêng,”.

Takeshi tuyên bố rằng XELS sẽ trở thành cách dễ dàng, minh bạch nhất để các doanh nghiệp tham gia cuộc chiến chống lại sự nóng lên toàn cầu và rằng công ty sẽ có thể cung cấp bằng chứng rõ ràng về cam kết của họ – được hỗ trợ bởi Redshaw Advisors. Ông nói thêm rằng đây là điều mà người tiêu dùng đánh giá cao và cuối cùng sẽ mong đợi từ các công ty mà họ hỗ trợ.

Về XELS

XELS Limited được thành lập vào năm 2017, có văn phòng tại Tokyo và Hồng Kông, và là thành viên của Liên minh Chuỗi Khí hậu. Có thể nhận được mã thông báo XELS trên các sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex Global và MXC.

Về Redsaw

Redshaw Advisors, được thành lập vào năm 2014, với thành tích lâu dài về thành công tại các thị trường carbon châu Âu, ngày càng có mặt tại các thị trường tự nguyện. Trong số rất nhiều giải thưởng trong ngành, Redshaw Advisors được vinh danh là Công ty Thương mại Tốt nhất và Tư vấn / Tư vấn Tốt nhất cho các khoản tín dụng ETS của EU, Thị trường Carbon Tự nguyện và Chứng chỉ Năng lượng Tái tạo vào năm 2020.

Các doanh nghiệp trong không gian công nghệ xanh quan tâm đến việc hợp tác với XELS có thể liên hệ với partner@xels.io.

Chi tiết liên hệ phương tiện

Tên liên hệ: Nhóm báo chí Bitcoin PR Buzz

Email liên hệ: press@bitcoinprbuzz.com

Tìm hiểu thêm về XELS – https://www.xels.io/

Tìm hiểu thêm về Redshaw Advisors LTD – https://redshawadvisors.com/

Mua XELS trên Bittrex Global – https://global.bittrex.com/

Theo dõi XELS trên Twitter – https://twitter.com/xels_PR

Tham gia cộng đồng XELS trên Telegram – https://t.me/xelscoin

Tìm XELS trên Facebook —- https://www.facebook.com/XELS-COIN-1867938109912219/

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên