Nhiều hơn cho Algorand (ALGO) ngoài việc thuận mắt

0
2558

Cosimo (AlgoRealm) và Matt (Algoworld) đã thảo luận về thiết kế và thực hiện cho từng dự án NFT của họ vào giờ làm việc gần đây nhất. Phiên thảo luận này bao gồm cách tạo NFT để thu tiền, chơi game và thanh toán tiền bản quyền.

Matt, người đến từ Pháp, tự giới thiệu mình là một Kỹ sư trong cuộc sống thực và tuyên bố rằng anh ta không phải là một nhà phát triển chuyên nghiệp. Anh ta nói rằng anh ta đã phát hiện ra Algorand vài tháng trước.

Theo cách nói của Matt: “Lúc đầu, nó chỉ là để đầu tư. Đó là một blockchain tuyệt vời, nó là một giao dịch tuyệt vời và nhanh chóng và phí thấp. Nhanh chóng, tôi thấy rằng có rất nhiều tài liệu và sự giúp đỡ để phát triển nó. Tôi thấy có khả năng phát triển trên Algorand bằng cách sử dụng Python, ngôn ngữ mà tôi biết. Tôi đã có ý tưởng về Algorand và quyết định xây dựng nó ”.

Vì vậy, cuối cùng, Matt đã tạo ra “thẻ ALGOWORLD”, một trò chơi bài với NFT có thể được lưu trữ trong ví và cũng có thể giao dịch. Những người muốn biết thêm sẽ phải kiểm tra video YouTube và các chi tiết khác về dự án.

Cosimo đến từ Ý. Nói theo cách riêng của anh ấy: “Tôi là Kiến trúc sư Giải pháp cho Algorand. Điều này có nghĩa là tôi giúp các trường hợp sử dụng được dịch trong Giao thức Algorand. Và, hiện tại, tôi tập trung vào Múi giờ Châu Âu. Là một phần của nhóm phát triển kinh doanh tại Algorand, tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các trường hợp sử dụng để có thể dịch sang Giao thức Algorand thành công ”.

Anh ấy đã trình bày, AlgoRealm, một trò chơi nhỏ trên Lớp 1. Dự án này đã được xây dựng để chỉ cho các nhà phát triển cách mở rộng khuôn khổ ASI với màu xanh mòng két để xây dựng NFT của riêng họ với các chính sách được nhúng bản quyền trực tiếp trong Lớp 1.

Được biết, mặc dù mục đích chính của AlgoRealm không phải là quản lý tiền bản quyền, nhưng các nguyên tắc hoạt động của nó có thể được khái quát hóa và được thông qua như một bản mẫu để phát triển giao diện cho một ASA bản quyền NFT.

Những người muốn biết thêm sẽ phải kiểm tra video YouTube và các chi tiết khác về dự án.

Đây chỉ là một vài dự án được giới thiệu nhằm thu hút người dùng đến với Algorand. Algorand còn nhiều điều hơn là những gì vừa mắt.

Tất cả những người đang xây dựng trên Algorand đều hài lòng về nền tảng này. Hầu hết trong số họ cảm thấy rằng cần có nhiều hoạt động tiếp thị hơn để cho nhiều nhà phát triển biết về tiềm năng của nó. Vì vậy, các bản ghi âm trong Giờ làm việc dường như là một nỗ lực nhỏ để kêu gọi các nhà phát triển nói về dự án của họ để phần còn lại của thế giới có thể thấy những gì họ có.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên