Occam.fi hợp tác với Bondly để cung cấp các khả năng NFT thế hệ tiếp theo cho Cardano

0
2656

OccamRazer và Bondly đã công bố một tích hợp chiến lược mới sẽ mang lại lợi ích cho hệ sinh thái Cardano. Cùng nhau, họ sẽ khám phá sự hợp lực phát triển cho Cardano, một nền tảng bên liên quan bằng công nghệ blockchain, trong thị trường NFT đang phát triển. Mục đích là để khởi động sự hợp tác này bằng cách sử dụng công nghệ NFT đã được thiết lập tốt của nó để cung cấp các khả năng NFT tiện ích cao của hệ sinh thái Cardano.

NFT trong Hệ sinh thái Cardano


Được tạo ra với kinh nghiệm và sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia và nhà phát triển blockchain dày dạn kinh nghiệm, Occam.fi là bệ phóng phi tập trung đầu tiên cho hệ sinh thái Cardano.

Mặt khác, Bondly là một giao thức trao đổi di động, minh bạch và có thể tương tác được thiết kế để cách mạng hóa các phương thức ký quỹ thông thường cho phép người tạo NFT thế hệ tiếp theo. Tầm nhìn của Bondly là sử dụng LSNG tập trung vào nghệ thuật, trò chơi, anime, âm nhạc hoặc thương hiệu, để liên kết khán giả không sử dụng tiền điện tử và cung cấp hỗ trợ tài chính phi tập trung cho thế giới tiền điện tử.

Bondly có kiến ​​thức chuyên môn toàn diện về thị trường NFT, một lĩnh vực phát triển, nhưng tiềm năng của Cardano vẫn chưa được khai thác. IDO khởi chạy lại trên bệ khởi chạy OccamRazer được dự đoán là sẽ đẩy nhanh các dự án NFT mẫu mực nhất và đột phá nhất.

Occam.fi Chung tay với Cardano


IOHK đã công bố sự hợp tác với Bondly vào tháng 12 năm 2020 với ông Dan Friedman, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của IOHK, và một nhà tư vấn của Bondly. OccamRazer đã phát triển hệ sinh thái Cardano với tư cách là người gây quỹ chính và là chất xúc tác của vũ trụ Cardano dApp vẫn đang trong quá trình phát triển.

OccamRazer có một loạt các tính năng sát thủ sẽ chứng kiến ​​Cardano trở thành thứ lớn tiếp theo. Chúng bao gồm sự tồn tại trong chuỗi chéo của giải pháp, sự tăng trưởng thông minh của lớp quản lý, độ sâu của các dịch vụ được cung cấp bởi ô Occam, bộ công cụ và quy định để thực thi và sức nặng của hệ sinh thái Cardano.

NFTs và DeFi Craze trong năm qua


Chuỗi khối Cardano được đầu tư để trở thành một phần của phong trào NFT đã nhanh chóng trở thành một thỏa thuận quan trọng trong không gian tiền điện tử trên toàn thế giới. Mặc dù DeFi là tâm điểm của năm 2020, nhưng số lượng NFT đã tăng đều đặn trong những tháng gần đây.

Ngành công nghiệp NFT đã tăng trưởng 17% vào năm 2019, với vốn hóa thị trường dự kiến ​​sẽ tăng 50% vào cuối năm 2020. Giá trị vốn hóa thị trường này thật hấp dẫn vì trong vòng chưa đầy hai năm, tổng giá trị hơn 200 triệu đô la đã đạt được từ con số không. .

Doanh số bán hàng của NFT đã cải thiện đáng kể kể từ tháng 9 năm 2020 và vượt xa những tháng trước đó, theo nguồn dữ liệu NonFungible.com của NFT. Doanh thu của NFT vào tháng 9 năm 2020 là gần 1 triệu đô la, với trò chơi đánh bài bóng đá Sorare dựa trên blockchain đạt hơn 221.000 đô la doanh thu.

Động lượng này không cho thấy bất kỳ sự giảm tốc nào vì trong tuần đầu tiên của tháng 12 năm 2020, các NFT có giá trị 2 triệu đô la đã được trao đổi. Theo CoinGecko, vốn hóa thị trường NFT đã vượt qua dự đoán năm 2020 và đạt hơn 550 triệu đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên