ORAO ra mắt dữ liệu chung Oracle trên mạng TRON

0
1099

ORAO đang khởi chạy một tiên tri dữ liệu chung trên Mạng TRON. Oracle sử dụng một hệ thống đánh giá chủ động để đánh giá dữ liệu trước khi thực thi.

Do đó, ORAO lọc ra dữ liệu độc hại trước khi phân phối hoặc thực thi, không giống như các phép lạ khác. Trên thực tế, các oracles hiện có chỉ có thể phát hiện sự khác biệt về dữ liệu và phạt các nhà cung cấp dữ liệu độc hại sau khi cung cấp dữ liệu.

Do đó, ORAO được thiết lập để cải thiện đáng kể tính toàn vẹn và tin cậy của dữ liệu trên chuỗi và ngoài chuỗi. Do đó, ORAO có thể giải quyết một trong những vấn đề cấp bách của blockchain. Lưu ý, ORAO là một nền tảng bất khả tri blockchain hỗ trợ nhiều chuỗi. Như vậy, ORAO có thể tạo nguồn dữ liệu cho người dùng TRON từ các chuỗi khác.

Là một nhà tiên tri blockchain bất khả tri, ORAO tương thích với một số mạng bao gồm Ethereum, Polkadot, Elrond và chính TRON. Khi chọn TRON làm mạng nhàn rỗi để mở rộng, ORAO đã xem xét một số yếu tố chính. Trên thực tế, TRON là một nền tảng Lớp 1 nhanh, có thể mở rộng và giá cả phải chăng. Do đó, ORAO coi TRON có vị trí tốt nhất để hỗ trợ các sản phẩm dữ liệu của mình.

Người sáng lập ORAO Nikola Strahija lưu ý rằng một trong những điểm mạnh chính của ORAO là Giao thức dữ liệu được xác định trước. Do đó, ORAO hỗ trợ nhiều loại sản phẩm dữ liệu mở rộng sẽ không hiệu quả về mặt kinh tế trên một mạng đắt tiền hoặc tắc nghẽn.

“TRON đang nhanh chóng phát triển thành một cường quốc trên thị trường, chúng tôi rất vui mừng được làm việc với họ để cung cấp các dịch vụ của chúng tôi trên một mạng lưới mà tất cả mọi người đều có thể truy cập được”.

Người sáng lập TRON và Giám đốc điều hành BitTorrent Justin Sun nói thêm,

“DeFi và tiền điện tử không nên giới hạn ở các danh mục đầu tư có giá trị ròng cao, những người có thể đủ khả năng định giá tắc nghẽn. Chúng tôi đang thấy xu hướng gia tăng của nhiều dự án Ethereum hàng đầu chuyển sang TRON. ”
Cuối cùng, ORAO dự đoán rằng với sự hỗ trợ từ TRON, ORAO sẽ sớm mở rộng các sản phẩm dữ liệu phi tài chính của mình. ORAO cũng dự kiến ​​sẽ tung ra các giao thức dữ liệu chi tiết hơn trong tương lai gần.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên