Pandora tăng 2,4 triệu đô la từ các công ty có trọng lượng lớn trong ngành để kết nối tài sản ngoài chuỗi thành tài chính mở thông qua NFT

0
1872

Pandora Finance (https://pandora.finance/) thông báo rằng họ đã đóng thành công vòng hạt giống trị giá 2,4 triệu đô la của mình. Nhóm Pandora đã nhận được cam kết từ một số nhà đầu tư dễ thấy nhất trong không gian tiền điện tử và đóng vòng được đăng ký quá mức bởi các đa tạp.

Tổng quan về nhà đầu tư chiến lược

Vòng gọi vốn kết thúc với việc Pandora chọn ra một số nhà đầu tư được kính trọng nhất trong không gian tiền điện tử. Các nhà đầu tư chiến lược của Pandora bao gồm Genesis Block, Spark Digital Assets, AU21, x21, NGC, Zokyo Ventures, Exnetwork, A195, Protocol Ventures, Genblock, Magnus Capital, Chain Asset Capital, Amesten, Crypto Dorm Fund và Master Ventures và các nhà đầu tư cá nhân được công nhận như người Đan Mạch Chaudhari (Sàn giao dịch Bitcoin.com) và những người khác.

“BLG đã theo dõi chặt chẽ các diễn biến của NFT. Ở Pandora, chúng tôi tìm thấy một giải pháp độc đáo và sáng tạo để mang lại tính thanh khoản cho hệ sinh thái NFT. Điều này thể hiện một bước đột phá lớn trong các trường hợp sử dụng tiềm năng cho NFT! ”

  • Leslie Tam, Đồng sáng lập và Đối tác của Genesis Block Ventures.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Pandora khi họ tạo ra khả năng tương tác và tính thanh khoản cao hơn cho các tài sản truyền thống kém thanh khoản, đồng thời giới thiệu các cơ hội tiếp xúc mới trên blockchain. Sự tích hợp thông minh của Pandora với công nghệ NFT, bộ sản phẩm toàn diện và đội ngũ xuất sắc của họ đã định vị họ một cách thuận lợi để thành công trong sứ mệnh thu hẹp khoảng cách giữa tài sản kỹ thuật số và tài sản vật lý. ”

  • AU21 (https://au21.capital/)

Tổng quat

Pandora Protocol là một giải pháp Tài chính Mở kết hợp cho các vấn đề mà cả tài chính truyền thống và tài chính phi tập trung phải đối mặt. Bằng cách tạo cầu nối giữa tài sản trong thế giới thực và trên chuỗi, giao thức này cho phép mã hóa các tài sản kém thanh khoản – có nghĩa là chúng có thể được tìm thấy, giao dịch và sở hữu một cách an toàn, phi tập trung.

NFT đã ngày càng phổ biến trong 12 tháng qua; tuy nhiên, việc thiếu thanh khoản đang là mối quan tâm ngày càng tăng của nhiều người. Giải pháp phần mềm trung gian của Pandora tạo ra tính thanh khoản trong hệ sinh thái NFT cho bất kỳ nền tảng NFT nào; điều này có thể ở dạng tài sản trong thế giới thực được mã hóa thông qua tài sản kỹ thuật số NFT. Pandora cung cấp những lợi thế đáng kể so với các công nghệ hỗ trợ thị trường khác vì thay vì cạnh tranh với các nền tảng NFT khác về tính thanh khoản, chúng đang giúp các nền tảng khác phát triển chỉ bằng cách tạo ra tính thanh khoản cho chúng.

Công nghệ này là trung tâm của giá trị tương lai của giao thức Pandora. Hãy tưởng tượng có thể có một thị trường nơi cả tài sản kỹ thuật số gốc và tài sản trong thế giới thực đều có thể tìm thấy tính thanh khoản, định giá chính xác đồng thời liên tục được cập nhật dữ liệu trên chuỗi có liên quan. Điều này sẽ bổ sung tiện ích và mục đích quan trọng cho không gian NFT, đồng thời cho phép chúng được hoán đổi, mua bán hoặc cho mượn.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho Pandora

Không bằng lòng với việc mở rộng tính thanh khoản trên thị trường cho các tài sản trong thế giới thực, Pandora hiện đang làm việc trên một tiêu chuẩn mới độc đáo mà họ đang đặt tên là PiNFT. Tiêu chuẩn kết hợp này, có chức năng của cả mã thông báo có thể thay thế và không thể thay thế, hoạt động bằng cách bao bọc các NFT xung quanh thứ gì đó có giá trị nội tại; chẳng hạn như DAI. Điều này sau đó có thể được giao dịch trên Uniswap, Maker và AAVE – cho phép hiệu quả giao dịch chuỗi chéo NFT trên một số lượng lớn nền tảng.

Trong thời gian còn lại của năm 2021, nhóm Pandora sẽ tiếp tục cải tiến sản phẩm và thiết lập nhiều quan hệ đối tác hơn nữa để tăng phạm vi tiếp cận hiệu quả của giao thức. Trong khi chờ đợi, nhóm đằng sau Pandora đang chuẩn bị cho IDO (Cung cấp DEX ban đầu) của họ.

“Chúng tôi tại Pandora được hình dung với việc thu hẹp khoảng cách giữa tài sản trên chuỗi và tài sản trong thế giới thực thông qua NFT. Đội ngũ của chúng tôi với các lực lượng được định hướng đều hướng tới cách mạng hóa hệ sinh thái NFT bằng cách tối đa hóa tiềm năng của nó và mang lại tính thanh khoản cho thế giới tài sản tiềm ẩn kém thanh khoản ”.

  • Pushkar Vohra, Người sáng lập & Giám đốc điều hành – Pandora Finance

Về Pandora

Pandora tạo ra một cầu nối giữa tài sản trên chuỗi và tài sản trong thế giới thực để hình thành một hệ sinh thái tài chính mở. Giao thức này cho phép mã hóa các tài sản kém thanh khoản, có nghĩa là chúng có thể được tìm thấy, giao dịch, vay mượn và sở hữu một cách an toàn, phi tập trung. Pandora cung cấp cả giải pháp phần mềm trung gian để khai thác các NFT hỗ trợ thanh khoản, cùng với việc cung cấp cho các nhà phát triển Dapp khả năng tận dụng Pandora để cung cấp tính thanh khoản cho NFT của người dùng của chính họ.

Trang web: http://www.pandora.finance/

Twitter: https://twitter.com/PandoraProtocol

Phương tiện: https://medium.com/pandoraprotocol

LinkedIn: https://linkedin.com/company/pandoraprotocol

Telegram Official Group: https://t.me/PandoraProtocol

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên