Peter Schiff găng tay về sự sụt giảm nghiêm trọng của Bitcoin, ca ngợi sự tăng giá gần đây của vàng

0
1490

Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital và một đối thủ nổi tiếng của Bitcoin, Peter Schiff, đã lên Twitter để tỏ ra hả hê trước sự lao dốc gần đây của Bitcoin và nhắc nhở cộng đồng rằng tài sản mang tính biểu tượng của ông – vàng – đã tăng và đạt mức cao nhất trong 20 tuần.

Bitcoin giảm giá bất chấp việc “bơm phương tiện không ngừng” BTC


Tiền điện tử hàng đầu toàn cầu đã chứng kiến ​​một số sự sụt giảm lớn trong tháng qua. Đầu tiên là khi Bitcoin giảm xuống mức 47.826 đô la từ mức cao nhất mọi thời đại là 64.863 đô la vào ngày 14 tháng 4.

Sau đó, nó giảm xuống mức 42.000 đô la từ 50.000 đô la và sau đó giảm mạnh xuống 30.000 đô la hai lần gần đây. Lý do cho những lần bán tháo này là những dòng tweet chống Bitcoin của Elon Musk, trong đó ông tuyên bố rằng Tesla sẽ ngừng chấp nhận nó để mua xe hơi do nó sử dụng năng lượng dựa trên nhiên liệu hóa thạch và các vấn đề với tiền điện tử ở Trung Quốc.

Đầu tiên, các hiệp hội lớn của Trung Quốc liên quan đến ngân hàng trung ương địa phương, cấm các tổ chức tài chính giao dịch với các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử và đòn giáng thứ hai vào giá Bitcoin là cuộc đàn áp khai thác BTC ở Trung Quốc.

Bitcoin đã liên tục được thảo luận trên CNBC với trọng tâm tích cực gần đây. Tuy nhiên, Peter Schiff đã chỉ ra rằng “máy bơm CNBC” này đã không cứu được Bitcoin khỏi đợt giảm giá mạnh.

Vàng đang tăng, Schiff chiến thắng

Peter Schiff thích vàng hơn Bitcoin và anh ấy đã không bỏ lỡ cơ hội đề cập rằng trong khi Bitcoin đã giảm 40%, XAU đã đóng cửa mức cao nhất trong 20 tuần ở mức 1.880 USD / ounce mà không có bất kỳ sự hỗ trợ nào từ các phương tiện truyền thông chính thống.

Ông cũng chỉ ra rằng điều này đã không được CNBC đề cập, cũng như không đề cập đến sự sụt giảm của Bitcoin.

7773_0


Như đã báo cáo bởi U.Today trước đó, các nhà phân tích của JP Morgan tin rằng các nhà đầu tư tổ chức có thể mất hứng thú với Bitcoin và chuyển tiền của họ từ BTC sang vàng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên