Phemex liệt kê 8 đồng tiền mới, giới thiệu lại Ripple

0
1779

Phemex, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử và sàn giao dịch hợp đồng tương lai nhanh nhất trong ngành, đã tăng cường hơn nữa việc cung cấp của mình bằng cách thông báo bao gồm 8 loại tiền điện tử mới có sẵn trong cả thị trường giao ngay tiền điện tử và thị trường phái sinh. Nhóm tiền mới nhất lọt vào danh sách bao gồm BAT, CHZ, MANA, ENJ, SUSHI, SNX, GRT và MKR.

Sau khi niêm yết, Phemex hiện hỗ trợ các cặp giao dịch giao ngay BAT / USDT, CHZ / USDT, MANA / USDT, ENJ / USDT, SUSHI / USDT, SNX / USDT, GRT / USDT và MKR / USDT, cũng như giao dịch hợp đồng của các cặp này tám tài sản với đòn bẩy lên tới 20 lần.

Luôn đặt người dùng lên hàng đầu


Phemex đã đi một chặng đường dài kể từ khi được ra mắt cách đây 2 năm. Được tạo ra bởi một nhóm cựu giám đốc điều hành Phố Wall để cung cấp trải nghiệm giao dịch chuyên nghiệp tốt hơn nhiều cho cộng đồng tiền điện tử, nền tảng này luôn đặt nhu cầu của người dùng lên hàng đầu. Nền tảng triển khai một công cụ giao dịch mạnh mẽ và bảo mật hiện đại để mang lại trải nghiệm giao dịch hoàn hảo.

Nền tảng thực hiện một quy trình đánh giá nghiêm ngặt cho các danh sách mã thông báo mới. Mỗi mục nhập đều phải được thẩm định kỹ lưỡng và chỉ những mục đáp ứng tất cả các tiêu chí theo quy định mới được cung cấp cho người dùng Phemex. Trong khi đó, người dùng luôn có thể cung cấp phản hồi và đề xuất về các tính năng hoặc mã thông báo mới cho nhóm Phemex. Họ hành động dựa trên những yếu tố đầu vào này dựa trên nhu cầu và mức độ phổ biến, đảm bảo cộng đồng của họ luôn đi trước những người khác một bước.

Giới thiệu XRP


Phemex đã giới thiệu lại XRP cùng với BAT, CHZ, MANA, ENJ, SUSHI, SNX, GRT và MKR sau một thời gian ngắn bị tạm ngưng do vụ kiện của SEC đối với Ripple Labs – những người tạo ra XRP. Tin tức về vụ kiện đã dẫn đến việc bán tháo lớn trên các sàn giao dịch khác nhau trên thế giới.

Phemex là một trong nhiều sàn giao dịch đã tạm dừng giao dịch XRP và hủy niêm yết loại tiền điện tử phổ biến để bảo vệ khách hàng của mình khỏi tình trạng thanh lý tràn lan. Kể từ đó, thị trường XRP đã trở lại bình thường, điều này ảnh hưởng đến quyết định của nền tảng trong việc giới thiệu lại giao dịch hợp đồng và giao ngay XRP trên Phemex. Người dùng hiện có thể truy cập giao dịch giao ngay XRP / USDT cũng như hợp đồng tuyến tính XRP / USD với đòn bẩy lên tới 20 lần.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên