Phemex mang lại XRP và giới thiệu 8 đồng tiền mới

0
1146

Bạn nghe mà đúng! Do nhu cầu phổ biến, Phemex đã xem xét lại lập trường của mình về vấn đề XRP và chọn nới lỏng hạn chế.

Đó không phải là tất cả. Phemex đã giới thiệu tám loại tiền điện tử mới, đã được chứng minh là có tiềm năng vượt trội. Và tất cả chúng đều có sẵn cho giao dịch giao ngay USDT.

Vấn đề với XRP là gì?


Do một vụ kiện của Ủy ban An ninh và Giao dịch Hoa Kỳ, Ripple đã rơi vào tình trạng khan hiếm trong vài tháng qua.

Mặc dù là một loại tiền tệ cầu nối, SEC đã chỉ trích Ripple vì đã bán XRP như một loại bảo mật chưa được đăng ký. Nói tóm lại, Ripple đã bị buộc tội bán tiền điện tử của mình cho bạn bè với giá thấp để họ tạo ra lợi nhuận bằng cách bán lại.

Vì vậy, hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử đã đồng ý tạm ngưng Ripple cho đến khi các chi tiết đủ rõ ràng.
Nhưng chủ sở hữu XRP, đặc biệt là các tập đoàn lớn, không thích điều đó, vì vậy họ bắt đầu bảo vệ Ripple khỏi các cáo buộc của SEC. Luật sư nổi tiếng John Deaton đã thề sẽ đấu tranh cho hơn 11.000 người nắm giữ XRP.

Trước tình hình đó, Phemex đã tìm cách đưa Ripple trở lại giao dịch giao ngay và giao dịch theo hợp đồng do nhu cầu phổ biến.

Hợp đồng: XRP / USD
Giao ngay: XRP / USDT


Tám đồng tiền mới trong danh sách giao dịch của Phemex là gì?


Như bạn có thể biết, Phemex khắt khe hơn nhiều so với các sàn giao dịch khác vì nó muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất trên thị trường. Do đó, tiền điện tử cần phải vượt qua một số yếu tố chính nhất định.

Cần phải có sự giám sát tổng thể và tiềm năng đáng kinh ngạc và nhu cầu công khai đối với các dự án tiền điện tử. Vì vậy, Phemex đã bắt tay vào làm việc và cho ra đời những đồng tiền điện tử hứa hẹn nhất vào năm 2021.

Chúng tôi thu thập liên kết cho mọi cặp cần thiết với các ngôi sao mới:

Đối với giao dịch hợp đồng: BAT / USD, CHZ / USD, MANA / USD, ENJ / USD, SUSHI / USD, SNX / USD, GRT / USD, MKR / USD.
Đối với giao dịch giao ngay: BAT / USDT, CHZ / USDT, MANA / USDT, ENJ / USDT, SUSHI / USDT, SNX / USDT, GRT / USDT, MKR / USDT.

Phemex là gì?


Phemex là một nền tảng giao dịch tiền điện tử được phát triển bởi các nhà giao dịch hàng đầu Phố Wall. Nó được biết đến với các tính năng độc đáo đảm bảo an toàn cho người dùng và đòn bẩy gấp 100 lần.

Nhưng đội ngũ đằng sau Phemex đã làm nên tên tuổi của nền tảng này với tất cả các sự kiện tuyệt vời được tổ chức cho người dùng. Phiên bản cuối cùng của Đấu trường giao dịch đã trao cho người chơi giỏi nhất không ít hơn 2 BTC. Và cách đây không lâu, Phemex đã xuất hiện trên OpenSea với “The QR touch”, một NFT tạo ra 100% mã QR được liên kết với ví của người dùng.

Cập nhật các tính năng và tiền xu mới của họ bằng cách theo dõi chúng trên phương tiện truyền thông xã hội:

Facebook: https://www.facebook.com/Phemex.official

Twitter: https://twitter.com/phemex_official

Telegram: https://t.me/Phemex_EN

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/phemex

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên