PolkaLokr liệt kê trên AscendEX

0
1772

AscendEX, trước đây là BitMax, một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu trong ngành được xây dựng bởi các cựu chiến binh giao dịch lượng tử ở Phố Wall, đã công bố việc niêm yết PolkaLokr Token (LOKR) theo cặp USDT / LOKR vào ngày 10 tháng 5 lúc 1:00 chiều. UTC.

Polkalokr là nền tảng khóa và ký quỹ tất cả trong một, đa chuỗi mã thông báo đầu tiên có chức năng bảo mật được tích hợp sẵn. Các sản phẩm của họ, LOKR và SWAPR, giúp xây dựng lòng tin trong không gian Defi bằng cách loại bỏ yếu tố con người và tập trung vào quản trị thông qua mã với nền tảng trải nghiệm kỹ thuật số đa kênh, liền mạch. Polkalokr sẽ giới thiệu khả năng hoán đổi các mã thông báo bị khóa, chưa có sẵn trong không gian.

Họ đã đưa tokenomics lên một tầm cao mới. Tích hợp oracle cho phép các dự án bắt đầu kiểm tra mã thông báo dựa trên các sự kiện, ví dụ: khi giá mã thông báo hoặc các mốc sản phẩm đạt được, thay vì một vách đá dựa trên thời gian. Họ cũng sẽ cung cấp cho các dự án nguồn doanh thu thông qua các mã thông báo bị khóa của họ. Polkalokr là đa chuỗi và không chỉ dựa vào ERC20 hoặc DOT. Họ đang tìm cách tạo ra các thị trường mới bằng cách giới thiệu các mã thông báo được khóa qua giao dịch hoán đổi và cạnh tranh trực tiếp với người mua mới.

Thiếu sự tin tưởng trong không gian tài sản kỹ thuật số do các trò gian lận kéo và thoát thảm. Các sản phẩm của Polkalokr sẽ giúp bảo vệ cộng đồng khỏi những kẻ xấu và mang lại một lớp minh bạch cho các tokenomics của dự án. Mã thông báo gốc LOKR của họ được sử dụng để thanh toán trên Nền tảng Polkalokr. LOKR cũng được sử dụng để quản trị, phần thưởng và đặt cược.

Về AscendEX

Ban đầu được thành lập vào năm 2018 với tên gọi BitMax.io, AscendEx là một nền tảng tài chính tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số hàng đầu phục vụ cho cả các nhà giao dịch chuyên nghiệp và bán lẻ. Địa điểm của chúng tôi cung cấp các sản phẩm giao ngay, hợp đồng tương lai, giao dịch ký quỹ và đặt cược đồng thời kết hợp các yếu tố chính từ không gian DeFi để thúc đẩy cấu trúc thị trường độc đáo cho người dùng. AscendEx được dẫn dắt bởi một nhóm các cựu chiến binh Phố Wall, những người đã áp dụng sự nghiêm ngặt của thị trường truyền thống để tạo ra trải nghiệm mạnh mẽ, an toàn và đáng tin cậy cho tất cả những người tham gia; và một nguồn thanh khoản nhất quán cho các dịch vụ sơ cấp.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:

Trang web: https://ascendex.com

Twitter: https://twitter.com/AscendEX_Global

Telegram: https://t.me/AscendEXEnglish

Phương tiện: https://medium.com/ascendex

Về Polkalokr

Polkalokr là nền tảng khóa và ký quỹ tất cả trong một, đa chuỗi mã thông báo đầu tiên có chức năng bảo mật được tích hợp sẵn. Các sản phẩm của họ, LOKR và SWAPR, giúp xây dựng lòng tin trong không gian Defi bằng cách loại bỏ yếu tố con người và tập trung vào quản trị thông qua mã, với nền tảng trải nghiệm kỹ thuật số đa kênh, liền mạch.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:

Trang web: https://polkalokr.com

Twitter: https://twitter.com/polkalokr

Điện tín: http://t.me/Polkalokr

Phương tiện: https://medium.com/@Polkalokr

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên