Raspberry pi làm cho nó có thể chạy một nút Monero đóng góp vào mạng XMR

0
841

Những ai quan tâm đến việc mua Monero nên xem hướng dẫn tuyệt vời được viết bởi Monero Outreach. Có một số cách để mua #Monero. Một số phương pháp riêng tư hơn những phương pháp khác.

Ai đó đã chỉ ra cách Monero có nghĩa là “tiền” trong Esperanto. Nói rõ hơn, đó là một ngôn ngữ phụ trợ quốc tế được xây dựng. Có lẽ chỉ có vài nghìn người bản ngữ trên thế giới.

Tuy nhiên, một người dùng khác tuyên bố, Mono là tiền trong Esperanto. Trong Esperanto, bạn có thể thêm các hậu tố và / hoặc tiền tố để thêm các nghĩa khác cho khái niệm gốc -ero có nghĩa là một đoạn của từ gốc; do đó, Monero thực sự có nghĩa là “đồng xu”.

Nguồn gốc của Monero phức tạp và rực rỡ hơn nhiều so với những gì người ta có thể tưởng tượng. Chúng tôi biết có một thị trường cho các giao dịch có thể xác định được nguồn gốc, đó là Bitcoin. Chắc chắn sẽ có một thị trường cho các giao dịch không thể theo dõi được (kho tàng của cải, quyền riêng tư). Một số thành viên cộng đồng Monero tuyên bố nó là Bitcoin tiếp theo. Họ gọi Monero là “Phiên bản quyền riêng tư”.

Chạy Monero Node trên Raspberry pi đang là chủ đề bàn tán sôi nổi trong cộng đồng. Nhiều người trong số họ đang tìm kiếm một hướng dẫn để làm điều này. Điều quan trọng là bây giờ phải phân biệt giữa nút và khai thác trong bối cảnh này.

Một số người trong số họ nghĩ rằng đây là về một thiết lập khai thác Monero mini. Tuy nhiên, không phải vậy. Về mặt kỹ thuật và lý thuyết, người ta có thể khai thác điều này, nhưng có lẽ nó không đáng.

Người dùng cần truy cập GitHub và nó cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để bắt đầu. Tuy nhiên, người dùng được yêu cầu định cấu hình khởi động từ USB vì thẻ SD không tồn tại lâu như ổ SSD thông thường.

Có người hỏi: Gần đây tôi đã nghĩ đến việc làm này! Tôi có 2 RPi nằm ở đây. Bạn chỉ đang chạy hệ điều hành của riêng bạn? Hay bạn đang chạy một hệ điều hành cụ thể cho nút này?

Những người có RPis đang chạy một nút, không phải khai thác.

Một người nào đó đã thử khai thác cho biết, “Tôi đã thiết lập khai thác nhưng vẫn tiếp tục bị loại khỏi nhóm.” Những người khác thừa nhận nói, đúng về mặt kỹ thuật. Điều cần thiết là phải hiểu, Nó chỉ lưu trữ một bản sao của blockchain và hỗ trợ mạng. Về mặt kỹ thuật, bạn có thể khai thác nó, nhưng số lượng băm nhỏ như vậy không đáng là bao.

Khi ai đó bối rối về khai thác và nút hỏi, ngoài chi phí, nó kiếm được bao nhiêu? Câu trả lời là, Đó không phải là một người khai thác; nó chỉ là một nút. Bạn có thể đóng góp một nút để giữ cho mạng hoạt động với Raspberry của mình – đó không phải là về khai thác.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên