Realm đóng 2,25 triệu đô la cho khoản đầu tư hạt giống để xây dựng các vi mô được hỗ trợ bởi NFT

0
1363

Realm, một nền tảng vi mô NFT mới, đã kết thúc vòng đầu tư đầu tiên ở mức 2,25 triệu đô la do Alphabit dẫn đầu với các khoản đầu tư chiến lược từ NGC, Genesis Block Ventures, LD Capital, Moonrock và SL2 cùng với các quỹ khác.

Realm nhằm mục đích thách thức các nền tảng NFT hiện tại bằng cách cung cấp cho người sáng tạo và người chơi một metaverse được cá nhân hóa được mệnh danh là “microverse”. Mỗi microverse, được gọi là một lĩnh vực, sẽ đi kèm với một hình đại diện blockchain được mã hóa di truyền ban đầu. Nền tảng NFT tích hợp thị trường NFT rộng lớn của OpenSea và đã hợp tác với Reef Chain để khai thác sức mạnh của Substrate và khung Polkadot nhằm đảm bảo khả năng tương thích giữa các chuỗi.

“Chúng tôi đã nghiên cứu cách metaverse sẽ làm mờ ranh giới giữa thực tế kỹ thuật số và thực tế ảo trong sáu tháng. Chúng tôi rất vui mừng khi có một số nhà đầu tư đẳng cấp thế giới tham gia, những người phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi về việc biến mọi người trở thành người làm chủ lĩnh vực của riêng họ, ”Matthew Larby, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Realm cho biết.

“Alphabit đã đầu tư giai đoạn đầu vào dự án NFT sáng tạo này, dự án kết hợp giữa AR và VR để thực sự làm sống động thế giới sưu tầm kỹ thuật số. Nó thực sự thu hút trí tưởng tượng về tương lai sẽ như thế nào, tạo ra một con đường trong metaverse mới, ”Liam Robertson, Giám đốc điều hành của Alphabit cho biết.

Realm có kế hoạch sử dụng khoản đầu tư để phát triển nhóm, tăng tốc phát triển các công cụ đơn giản dành cho người sáng tạo nhằm dân chủ hóa việc sáng tạo và xây dựng một loạt các đối tượng thông minh cho các nghệ sĩ sử dụng để thể hiện bản thân trong không gian ảo. Người dùng Realm sẽ có thể sử dụng nền tảng này trong một loạt các phương tiện khác nhau, bao gồm cả việc sử dụng chức năng AR trên điện thoại để vào microverse của họ thông qua công nghệ AR “cửa sổ ma thuật” đã được xây dựng bởi nhóm Realm.

Cư dân mạng Microverse được hoan nghênh đăng ký quyền truy cập sớm để khẳng định “vương quốc” của họ, dự kiến ​​ra mắt vào quý 3 năm 2021.

Về REALM

Realm là một dự án mã nguồn mở do cộng đồng thúc đẩy để tạo ra các metavers được cá nhân hóa. Realm cho phép người sáng tạo kết hợp âm nhạc, nghệ thuật và trò chơi để tạo ra lĩnh vực hoàn hảo và đúc kết nó như một ERC-1155. Khám phá các phòng trưng bày nghệ thuật trong không gian đến các cuộc đấu giá dưới nước thông qua cổng thực tế tăng cường và thu thập vật nuôi có di truyền chuỗi chéo.

Liên hệ truyền thông: Cassie Doubleday / cassie@realm.art

Vị trí: Vương quốc Anh

Trang web: https://www.realm.art/

Twitter: @Enter_Realm

Telegram: https://t.me/Enter_Realm

Instagram: @Enter_Realm

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên