Ripple chuyển sang màu xanh lá cây trong khi phe bò nhắm tới $ 2: Phân tích giá

0
1485

Ripple chuyển sang màu xanh lục trong khi phe bò đang nhắm đến phạm vi giá 2 đô la sau khi đồng tiền này bắt đầu một đợt phục hồi mới trên mức rào cản 1,50 đô la so với đô la Mỹ, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Ripple mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Giá của XRP có thể sẽ tăng hơn nữa nếu nó vượt qua mức 1,75 đô la và mức kháng cự 1,80 đô la. Đã có sự bứt phá trên đường xu hướng giảm chính với mức kháng cự 1,58 đô la trên biểu đồ 4 giờ của cặp XRP / USD. Cặp tiền có thể tiếp tục cao hơn nếu nó vượt qua ngưỡng kháng cự $ 1,75. Trong vài tuần qua, XRP đã giao dịch theo xu hướng tích cực trên mức hỗ trợ 1,40 đô la và đồng tiền này đã hình thành cơ sở hỗ trợ trên mức này, bắt đầu một mức tăng mới tương tự như ETH và BTC.

xrpusd


Giá đã phá vỡ một vài rào cản quan trọng gần mức $ 1,50 và cũng có sự bứt phá trên đường xu hướng giảm chính với mức kháng cự gần $ 1,58 trên biểu đồ 4 giờ của cặp tiền. Cặp tiền đã xóa mức thoái lui 61,8% fib từ mức chính trở xuống di chuyển ở mức cao 1,97 USD xuống mức thấp nhất S0,95. Nó hiện đang giao dịch giữa các rào cản quan trọng gần mức $ 1,50 và XRP hiện đang đối mặt với các rào cản gần mức $ 1,75. Có vẻ như giá đang gặp khó khăn trong việc xóa mức thoái lui 76,5% fib của mức giảm chính từ mức cao 1,97 đô la xuống mức thấp nhất 0,95 đô la với việc bứt phá thành công trên các mức này có thể tạo ra một đợt tăng mới. Mức kháng cự quan trọng tiếp theo là gần mức 1,80 đô la, trên mức mà phe bò đang nhắm đến để kiểm tra 2,0 đô la trong phiên tiếp theo.

Nếu Ripple không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 1,75 hoặc $ 1,80, nó có thể điều chỉnh thấp hơn. Hỗ trợ ban đầu về mặt giảm điểm là gần mức $ 1,52 và mức hỗ trợ chính tiếp theo là gần mức $ 1,48. Nếu có một đợt giảm điểm khác và đóng cửa dưới mức 1,48 đô la, giá có thể bắt đầu một đợt điều chỉnh giảm mới và có thể giảm xuống mức hỗ trợ 1,25 đô la. Ripple chuyển sang màu xanh lá cây và MACD 4 giờ cho thấy cặp tiền này đang ở trong vùng tăng giá trong khi RSI 4 giờ nằm ​​trên 60 mức.

xrp 24hours


Như đã báo cáo gần đây, Ripple bổ sung Rosie Rios vào ban giám đốc của mình do sự nghiệp 30 năm của cô ấy tập trung vào phát triển kinh tế, tái sinh đô thị và tài chính bất động sản theo thông báo. Rios đã mô tả Ripple là một trong những “ví dụ về cách sử dụng tiền điện tử trong một vai trò thực chất và hợp pháp để tạo điều kiện thanh toán trên toàn cầu”.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên