Ripple đã ngăn chặn SEC khỏi việc tiếp cận các mối quan tâm pháp lý về XRP

0
1141

Ripple đã ngăn SEC tiếp cận các mối quan tâm pháp lý về XRP và trạng thái của nó vì nó có thể củng cố thêm các lập luận pháp lý chống lại công ty, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Ripple mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Ripple đã quản lý để ngăn SEC truy cập vào hồ sơ pháp lý nhưng Ripple đã ngăn SEC truy cập hồ sơ tư vấn pháp lý mà công ty thanh toán tiền điện tử đã xem xét hoặc nhận được về trạng thái XRP như một bảo mật. SEC đã yêu cầu Thẩm phán Netburn ra lệnh cho Ripple cung cấp hồ sơ tư vấn pháp lý liệu việc bán XRP khổng lồ của nó có tuân thủ luật chứng khoán liên bang hay không nhưng Thẩm phán cho biết:

“Ripple khẳng định rằng các thông tin liên lạc được yêu cầu của SEC được bảo vệ bởi đặc quyền của luật sư-khách hàng, đặc quyền này đã không được từ bỏ.”

SEC tuyên bố rằng sự hiểu biết của Ripple về tình trạng pháp lý của XRP sẽ hỗ trợ cuộc chiến pháp lý đang diễn ra khi cơ quan phát hành Ripple để Bán XRP trị giá 1,3 tỷ đô la trong các dịch vụ chứng khoán chưa đăng ký đang diễn ra nhưng Ripple đã từ chối tất cả các khiếu nại này kể từ khi SEC nộp lại vào tháng 12.

Đối tác tại công ty luật Hogan và Hogan, người đã theo dõi vụ việc, Jeremy Hogan, đã tweet rằng quyết định hôm nay là rất quan trọng vì Thẩm phán tuyên bố niềm tin chủ quan của Ripple không liên quan đến biện pháp bảo vệ Thông báo Công bằng và nó đang chặn con đường mà SEC muốn để sử dụng để chiến đấu phòng thủ. Tuy nhiên, thẩm phán Netburn nói rằng kết luận của cô ấy liên quan đến trường hợp cụ thể này và nói:

“Tòa án không có quan điểm nào về việc liệu lời bào chữa của Ripple có được công nhận hay không hay liệu nó có chứng minh được điều đó hay không”.

Ripple đã yêu cầu Thẩm phán Netburn ra lệnh cho SEC tiết lộ các bản ghi nhớ nội bộ về tiền điện tử nhưng các luật sư tin rằng sẽ có lợi khi biết được liệu SEC có thành kiến ​​với XRP hay không. Phần lớn Netburn đã chấp nhận yêu cầu.

Như đã báo cáo gần đây, Garlinghouse đã xác nhận rằng Ripple sẽ ra mắt công chúng sau vụ kiện của SEC và nói rằng vụ kiện có thể sẽ được giải quyết. Trong một cuộc phỏng vấn khác, Garlinghouse nói rằng XRP là một mã thông báo lạm phát bằng không, không giống như BTC và ETH. Phát biểu tại sự kiện, Giám đốc điều hành của Ripple cho biết công ty đã xem xét các lựa chọn để làm thế nào nó có thể trở thành công khai vào năm 2020 nhưng những cáo buộc của SEC rằng họ đã tiến hành một đợt cung cấp bảo mật chưa đăng ký đã ngăn chặn tất cả các kế hoạch.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên