Ripple thay đổi 204 triệu XRP cùng với Rippleworks và Binance

0
2251

Trong 18 giờ qua, Ripple và một số địa điểm giao dịch tiền điện tử lớn đã chuyển 204 triệu XRP đáng kinh ngạc, theo dữ liệu từ Whale Alert.

Tổng số tiền tương đương với số tiền này trong fiat là $ 181,873,547.

Ripple đã chuyển hơn 3/4 số tiền này. RippleWorks, một tổ chức phi lợi nhuận, cũng tham gia.

Ripple chuyển hơn 145 triệu đô la trong XRP


Whale Alert, một dịch vụ theo dõi lượng lớn tiền điện tử được chuyển giữa các ví, đã phát hiện một số giao dịch chuyển XRP lớn được thực hiện trong 18 giờ qua.

Ripple DLT decacorn đã di chuyển một con số khổng lồ 150 triệu XRP trong một giao dịch duy nhất khoảng tám giờ trước. Các khoản tiền ($ 145.410.744) đã được chuyển đến ví RL18-VN của nó, từ đó XRP thường được phân phối thành từng cục cho các thực thể khác để bán hoặc trang trải chi phí hoạt động.

Kể từ cuối tháng 12 năm 2020, công ty đã phải đối mặt với các khoản chi thêm do vụ kiện do SEC khởi xướng chống lại nó và hai giám đốc điều hành cấp cao nhất của nó – Garlinghouse (Giám đốc điều hành) và Larsen (đồng sáng lập) – vì bị cáo buộc bán XRP bất hợp pháp khi chưa đăng ký chứng khoán.

7845_0


Đối tác của Ripple, Rippleworks thay đổi một lượng lớn XRP


Tổng cộng 24 triệu XRP đã được chuyển đi bởi tổ chức phi lợi nhuận RippleWorks Foundation, được đồng sáng lập bởi một trong những người tạo ra Ripple: Chris Larsen.

Chính thức, Ripple và RippleWorks bắt đầu hợp tác vào tháng 3 năm 2020. Các phương tiện truyền thông đã gọi công ty này là một trong những tổ chức phi lợi nhuận phát triển nhanh nhất và sáng tạo nhất.

Mục tiêu của quan hệ đối tác là hỗ trợ “các sáng kiến ​​mạnh mẽ” trên khắp thế giới.

Chris Larsen đã quyên góp lớn trong XRP khi đồng sáng lập tổ chức phi lợi nhuận với Doug Galen. Tính đến năm 2019, kho XRP của nó trị giá hơn 370 triệu đô la.

Đối với 24 triệu XRP, nó đã được chuyển sang Binance.

7845_1

Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu di chuyển số lượng lớn XRP

Whale Alert cũng đã tweet rằng bốn sàn giao dịch tiền điện tử lớn đã chuyển 30 triệu XRP giữa các ví của họ.

Các nền tảng đó là Binance, Bittrex, Upbit và Bitstamp. Xin nhắc lại, Bittrex và Bitstamp đã tạm ngừng giao dịch XRP vào tháng 1 năm nay do vụ kiện chống lại Ripple và vẫn chưa tiếp tục giao dịch.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên