Sàn giao dịch tiền điện tử Probit Liệt kê Bococoin (BCC) Tiền tệ DPoS: Chi tiết

0
1300

Dự án tiền điện tử thế hệ mới Bococoin (BCC), được xây dựng dựa trên sự đồng thuận bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS) hiện đại, tự hào công bố danh sách token BCC của mình trên các sàn giao dịch lớn.

Token BCC của Bococoin được niêm yết bởi sàn giao dịch Probit


Theo thông báo chính thức được đưa ra trên blog Twitter của Bococoin, bắt đầu từ ngày 18 tháng 5 năm 2021, giao dịch token BCC của nó đã bắt đầu trên sàn giao dịch Probit (PROB).

Bococoin (BCC) token listed by ProBit


Để đảm bảo sự thuận tiện của việc niêm yết, các khoản tiền gửi cho tiền BCC đã được mở vào ngày 17 tháng 5 năm 2021, vì vậy tất cả những người đam mê BCC đã gửi token của họ từ ví bên ngoài một cách nhanh chóng.

Probit (PROB) được xếp hạng trong top 50 theo khối lượng giao dịch, theo xếp hạng CoinMarketCap của Binance. Doanh thu hàng ngày của nó đã chạm 250 triệu đô la trong những ngày gần đây.

Đặc biệt, sàn giao dịch nhắm mục tiêu đến khán giả Hàn Quốc với các cặp giao dịch BTC / KRW, ETH / KRW và XRP / KRW chịu trách nhiệm cho gần 35% hoạt động của nó. Tổng cộng, Probit (PROB) có 300 cặp với tính thanh khoản được CoinMarketCap xác nhận.

Ngoài ra, token BCC của Bococoin gần đây đã được liệt kê trên Antares Exchange. Nền tảng này được Hoa Kỳ hợp nhất và bắt đầu hoạt động vào ngày 1 tháng 9 năm 2020.

Xem xét lại các hoạt động fintech cho loại không có ngân hàng: Trường hợp Bococoin (BCC)


Việc niêm yết trên các sàn giao dịch lớn là điều tối quan trọng đối với Bococoin (BCC). Token BCC của nó đóng vai trò như một chất xúc tác kinh tế chính cho những người xác nhận sự đồng thuận DPoS của nó. Ngoài ra, những người nắm giữ tiền xu trung bình có động lực để giữ tiền xu để nhận được phần thưởng của người ủy quyền: áp lực bán đối với giá BCC do đó giảm xuống.

Bococoin (BCC) cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính trên toàn cầu với một số giải pháp tiền điện tử hiện đại. Thiết kế cơ sở hạ tầng của nó cho phép nó tính phí khách hàng của mình với ít phí hơn so với Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và các loại tiền điện tử bằng chứng công việc (PoW) khác.

Là một dịch vụ đa mục đích, Bococoin (BCC) dễ sử dụng và triển khai cho các cá nhân cũng như các doanh nhân thân thiện với tiền điện tử. Các cơ chế của nó có thể xử lý cả giao dịch vi mô cho các điểm PoS và chuyển khoản lớn cho các hành lang tiền xuyên biên giới.

Nhóm Bococoin (BCC) nhấn mạnh rằng tầm nhìn của họ hoàn toàn phù hợp với những ý tưởng ban đầu đằng sau các loại tiền tệ phi tập trung, tức là cung cấp các dịch vụ tài chính cho công dân không có ngân hàng:

Một thế hệ ngân hàng mới. Tốt hơn, nhanh hơn và an toàn hơn ngân hàng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên