Shiba Inu (SHIB) Vẫn còn là những người tin tưởng ban đầu xếp chồng sát thủ Doge mạnh mẽ và kẻ đóng thế Meme

0
840

Shiba Inu (SHIB) là một tiền điện tử thử nghiệm và cộng đồng phi tập trung tương tự như Dogecoin. Có vẻ như mọi sàn giao dịch đều niêm yết nó. Làm thế nào về việc tăng giá? Cơ hội hoàn hảo để mua thêm. SHIB vẫn còn sớm và do đó các tín đồ đang tăng mạnh.

Fantasy: Chẳng bao lâu nữa chúng ta sẽ lên mặt trăng, hãy lên trước khi quá muộn. Shiba Inu là Sát thủ thần thánh. Bạn có thể mua hàng tỷ và hàng nghìn tỷ SHIB. Ngay cả trong một thị trường đỏ, sự phát triển của chúng tôi là không thể ngăn cản. Hãy thực hiện các chiến lược để làm cho Shiba Inu trở nên phổ biến. Chúng tôi cần tạo các ứng dụng và trang web thương mại điện tử chấp nhận đồng tiền này. Với Ethereum 2.0, ước mơ sẽ trở thành hiện thực vì Shiba sẽ trở thành một đồng tiền thực sự để giao dịch lấy giá trị. Nếu bạn định mua Shiba, trước tiên hãy cân nhắc đưa tiền của bạn cho một người đàn ông vô gia cư và yêu cầu anh ta đầu tư nó và quay lại sau.

Fears: Chúng tôi đã giảm 80% so với ATH. Chúng tôi đang nắm giữ mạnh mẽ, nhưng bạn cần phải che giấu bằng ShibaSwap hoặc đốt một số xu. Chúng tôi cần một số trợ giúp với cá voi ở đây. Mức cao sẽ không sớm xảy ra.

Anh có còn hy vọng không? Chúng tôi thậm chí sẽ không hòa vốn và nếu chúng tôi cần lợi nhuận, chúng tôi cần NẮM GIỮ cho đến cuối năm.

Cool-Headed: Một số người không còn bận tâm về độ sâu nữa. Chúng giống như: Bạn phải hiểu rằng bạn chỉ thua khi bạn bán, điều này tương đương với việc tạo ra lợi nhuận. Bạn sẽ không kiếm được lợi nhuận cho đến khi bán được hàng. Đừng bán và HODL bạn đời?

Mọi người hoảng sợ bán ra, tôi hoảng sợ mua với thái độ xanh trên thị trường SHIBA ngay cả khi giảm điểm này.

Những người theo chủ nghĩa hiện thực: Tôi cũng đang nắm giữ SHIB. Nó sẽ không đạt một đô la với một số lượng lớn như vậy lưu hành. Có “tới mặt trăng”, và điều đó hoàn toàn không thực tế. $ 1 là một mục tiêu giá không thực tế rõ ràng. Tuy nhiên, nó sẽ rất tuyệt.

Những người đăng SHIB sẽ là $ 1 hoặc thậm chí $ 0,1 đang ở hành tinh khác. Bất cứ ai thực sự dừng lại để nghĩ rằng vốn hóa thị trường sẽ cần là bao nhiêu để điều đó xảy ra! Nó sẽ không xảy ra. Chúng ta cần phải thực tế và ngừng mơ mộng và đưa ra các dự đoán mà không có dữ liệu để sao lưu chúng.

Kriptomat, một sàn giao dịch được quản lý và được cấp phép của EU bày tỏ: Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng SHIB đã được niêm yết trên Kriptomat! Ngày xửa ngày xưa, có một chú chó rất đặc biệt. Chú chó đó là SHIBA INU và chú chó này đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới.

Và một số sàn giao dịch khác đã niêm yết SHIB. Shiba Inu, token ERC-20 là thành công mới nhất trong thị trường tiền điện tử. Nó đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư, đặc biệt là sau sự bùng nổ của các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên