Sổ cái XRP để cung cấp phương pháp tiếp cận bền vững cho NFT

0
1917

NFT được hình dung là một khái niệm tuyệt vời để áp dụng chính thống tiền điện tử. Xác lập quyền sở hữu là một nhu cầu thường xanh và khó chết. Bất kỳ giao dịch mua và bán nào đều yêu cầu theo dõi quyền sở hữu. Tài liệu về quyền sở hữu rất quan trọng để giao dịch hầu hết các loại tài sản, từ nghệ thuật, bất động sản, sở hữu trí tuệ, cổ phiếu, hàng hóa chuỗi cung ứng và hầu hết mọi thứ cần được đưa vào sử dụng theo thời gian thực cho mọi người sẽ trở thành NFT.

NFT là một công cụ đổi mới tuyệt vời trong việc thiết lập quyền sở hữu, cuối cùng mở ra cánh cửa dẫn đến một biển cơ hội.

Được biết, Diễn đàn Kinh tế Thế giới đã tuyên bố rằng ít nhất 10% GDP của thế giới sẽ được mã hóa vào năm 2027. Các NFT sẽ thiết lập lãnh thổ cho khái niệm Internet Giá trị. Do đó, bất kỳ ai sở hữu thứ gì đó sẽ có thể chuyển đổi nó thành NFT, do đó có thể tận hưởng các cơ hội mở ra quyền sở hữu về việc kiếm tiền cho thuê, bán, mua và trao đổi, kiếm tiền bản quyền, v.v.

Do đó, dự kiến ​​sẽ có NFT trong tất cả các blockchain và điều này sẽ dẫn đến một thế giới nơi việc mua và bán các NFT này diễn ra giữa hai blockchain khác nhau sẽ trở nên quan trọng. Điều này sẽ chỉ có thể thực hiện được khi khả năng tương tác được cải thiện.

Thiết kế và hiệu suất của blockchain phải sao cho nó sẽ xử lý tất cả các loại tiền tệ và tài sản với hiệu quả cao với chi phí thấp. Sổ cái XRP có thể tạo, chia sẻ và kiếm tiền từ NFT.

RippleX đã công bố, “Chúng tôi tin rằng Sổ cái XRP là lý tưởng để mang lại trải nghiệm người dùng vượt trội cho NFT và mã hóa rộng rãi hơn. Khi được kết hợp với một bộ công cụ và tài nguyên mạnh mẽ, những lợi thế về hiệu suất vốn có của XRPL và tài sản kỹ thuật số gốc XRP của nó cho phép các nhà phát triển trải nghiệm liền mạch cho NFT. ”

XRP đang cố gắng giải quyết phí giao dịch về phí gas liên quan đến NFT, được đúc trên Ethereum Blockchain. Họ phải tuyên bố rằng tùy thuộc vào tình trạng tắc nghẽn mạng và lưu lượng, chi phí cuối cùng của NFT có thể cao hơn và XRP được xây dựng để giải quyết vấn đề này, do đó làm cho NFT tiết kiệm chi phí trên sổ cái XRP.

XRP vốn có màu xanh do thiết kế tập trung vào việc cung cấp mọi thứ mà NFT cần cho sự bền vững như Cơ sở hạ tầng, Đúc tiền, Xuất bản và Lưu trữ, Lưu ký, Thị trường và Hoán đổi. Có vẻ như NFT ở đây để tồn tại và như David Schwartz đã nói, còn quá sớm để xác định xem NFT có phải là một mốt nhất thời hay không.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên