Solana Hackathon trong DeFi Web3 và Bản nhạc NFT từ ngày 15 tháng 5 năm 2021 đến ngày 7 tháng 6 năm 2021

0
2117

Bất kỳ ai có kết nối internet đều có thể bắt đầu dự án tiếp theo của họ trên Solana. Do đó, tham gia vào hệ sinh thái phát triển nhanh nhất trong tiền điện tử.

Từ ngày 15 tháng 5 đến ngày 7 tháng 6 năm 2021, đó là Mùa Solana. Bất kỳ ai có kết nối internet đều có thể tham gia.

Lịch trình sự kiện Hackathon bao gồm một số sự kiện như hội thảo Decentology, DeFi Hackathon Demo day, Kin Workshop, Akash Workshop và nhiều sự kiện khác.

Sự kiện có sự hỗ trợ từ rất nhiều đối tác với giải thưởng toàn cầu lên đến 1 triệu đô la và tài trợ hạt giống. Các Bản nhạc Hackathon là Bản nhạc DeFi, Bản nhạc Web3 và Bản nhạc NFT. Có giải nhất, nhì, ba.

Để rõ ràng, “Web3 là một tập hợp các thư viện JS cho phép bạn tương tác với một nút Ethereum từ xa hoặc cục bộ. Đơn giản, nó cung cấp cho chúng tôi một API để sử dụng để chúng tôi có thể dễ dàng làm việc với blockchain. Web3 hoạt động như một trình bao bọc cho JSON RPC để kết nối với nút Ethereum từ xa hoặc cục bộ bằng kết nối HTTP hoặc IPC ”.

“Tài chính phi tập trung, hay DeFi, nhằm mục đích sử dụng công nghệ để loại bỏ các trung gian giữa các bên trong một giao dịch tài chính. Các thành phần của DeFi là các stablecoin, các ca sử dụng và một ngăn xếp phần mềm cho phép phát triển các ứng dụng. Cơ sở hạ tầng và các trường hợp sử dụng cho DeFi vẫn đang được phát triển. ”

Mã thông báo không thể thay thế (NFT) là một đơn vị dữ liệu được lưu trữ trên sổ cái kỹ thuật số, được gọi là blockchain, xác nhận tài sản kỹ thuật số là duy nhất và do đó không thể hoán đổi cho nhau. NFT có thể được sử dụng để đại diện cho các mục như ảnh, video, âm thanh và các loại tệp kỹ thuật số khác.

Trong khi bất kỳ ai trên toàn cầu sẽ có thể tham gia các nhà xây dựng ở các quốc gia cụ thể sẽ có cơ hội cạnh tranh cho các giải thưởng khu vực.

Tại Trung Quốc – được hỗ trợ bởi Serum và Raydium; Ấn Độ – được hỗ trợ bởi Devfolio và CoinDCX; Đông Âu – được hỗ trợ bởi Hacken; Brazil – được hỗ trợ bởi BRZ; Châu Phi – được hỗ trợ bởi blockchain Nigeria Bundle và hơn thế nữa; Việt Nam – được hỗ trợ bởi Kyber và Coin98.

Solana Season Hackathon là một cuộc thi mà các dự án được đánh giá bởi các giám khảo chỉ dựa trên thành tích công nghệ của chúng mà không cần xem xét đến tính khả thi về mặt pháp lý. Các dự án trong cuộc thi hackathon này chỉ nhằm mục đích cạnh tranh chứ không phải để triển khai hoặc phát hành thương mại như một phần của cuộc thi hackathon. Các dự án hoàn toàn là để đánh giá bởi các giám khảo.

Khoảng 10.000 nhà xây dựng hiện đã đăng ký cho Solana Season Hackathon. Các nhà phát triển đã sẵn sàng để nghiền nát nó.

Để rõ ràng, Solana là một blockchain nhanh, phí thấp và chống kiểm duyệt được thiết kế để cho phép các nhà xây dựng nhanh chóng triển khai và mở rộng ứng dụng cho hàng tỷ người dùng trên toàn cầu.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên