Sorare Hợp tác với MLSPA của Hoa Kỳ, để Mint hơn 1.000 NFT thẻ cầu thủ MLS

0
1933

Sorare, trong một tweet vào ngày 25 tháng 5, đã thông báo về việc ra mắt giai đoạn đầu tiên của thẻ Hiệp hội cầu thủ bóng đá chính Liên đoàn bóng đá (MLSPA) 2021.

Tuần lễ Marathon dành cho người hâm mộ bóng đá giả tưởng


Nó diễn ra trước các sự kiện quan trọng khác được lên lịch trong năm ngày tới, bao gồm việc phát hành hơn 1.000 thẻ cầu thủ MLS và hơn 3.000 phiên đấu giá thẻ MLSPA.

Trong số này, sẽ có 150 thẻ siêu hiếm và 15 thẻ độc nhất.

Sorare là một trong những trò chơi giả tưởng về bóng đá hàng đầu thế giới giúp thay đổi sự tương tác giữa các câu lạc bộ bóng đá và người hâm mộ.
Bằng cách tích hợp NFT, mỗi thẻ của người chơi là duy nhất, được cấp phép đầy đủ và thuộc sở hữu của người mua sau khi được đấu giá. Bên dưới mỗi thẻ, blockchain Ethereum cung cấp bảo mật và nguồn gốc.

MLSPA tham gia Footballing Titans


MLSPA sẽ tham gia với hơn 140 câu lạc bộ bóng đá, bao gồm các đại gia châu Âu đang chơi cho một số giải đấu danh giá nhất như La Liga, Serie A và Premier League.

Vào cuối tháng 4, Sorare tuyên bố ủng hộ 5 đội Serie A – Cagliari Calcio, Genoa CFC, Hellas Verona FC, U.C. Sampdoria và Udinese Calcio.

Ngoài ra, Sorare đã giới thiệu một số ngôi sao châu Mỹ Latinh gắn liền với truyền thuyết. Vào giữa tháng 5 năm 2021, như BTCManager báo cáo, Sorare đã công bố quan hệ đối tác với Boca Juniors của Argentina. Câu lạc bộ bóng đá đã nuôi dưỡng Diego Maradona huyền thoại, người đã thi đấu, giành được những danh hiệu hàng đầu và sau đó là huấn luyện viên đội bóng.

Niềm đam mê bóng đá đáp ứng NFTs


Tích hợp NFT và phát hành một hệ sinh thái tương tác có nghĩa là những người hâm mộ có thể phát hiện tài năng trong MLS có thể nhanh chóng mua thẻ cầu thủ ngôi sao và giữ thẻ đó.

Có cơ hội để người hâm mộ ghi được số điểm lớn và thu về lợi nhuận kếch xù nếu họ đăng ký và theo dõi.

Bằng cách tuyển trạch viên, người hâm mộ tích cực đưa niềm đam mê bóng đá của mình vào thử thách bằng cách soi những viên đá quý. Những cầu thủ như Matt Turner, Jesus Murillo, Lucas Zeralayan, và những người khác đang gây sóng gió tại MLS. Họ có thể chuyển đến châu Âu, tăng nhanh giá trị của họ.

Ngoài việc xác định tài năng, người hâm mộ cũng có thể tham gia các giải đấu mà những người tham gia tích cực đứng để giành giải thưởng hàng tuần.

Tùy thuộc vào hiệu suất trong thế giới thực của một người chơi, bất cứ lúc nào người hâm mộ cũng có thể xây dựng và quản lý một đội, trở thành một phần của thời điểm này và kiếm được những điểm có giá trị khi làm những gì họ yêu thích nhất.

Với thành tích thành công của MLSPA trong học viện, đây là thời điểm tốt nhất để đăng ký và tìm kiếm những cầu thủ tiềm năng mà giá trị của họ có thể sẽ tăng lên sau này trong sự nghiệp chuyên nghiệp. Bằng cách đăng ký, người chơi có cơ hội giành được một thẻ MLSPA NFT ngẫu nhiên.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên