Spring and Bondly NFT hợp tác khai thác tiềm năng kỹ thuật số cho nền kinh tế sáng tạo

0
885

Spring (trước đây là Teespring) và Bondly, nhà cung cấp giải pháp NFT đầu tiên trao quyền cho thế hệ người sáng tạo NFT tiếp theo, hôm nay đã công bố mối quan hệ đối tác mới của họ để cho phép nền tảng của Spring cho người sáng tạo bán cả sản phẩm kỹ thuật số và sản phẩm vật lý, mở ra một làn sóng tiềm năng kỹ thuật số mới cho nền kinh tế sáng tạo. Người tạo nội dung sẽ sử dụng công nghệ Bondly trên nền tảng Spring để tạo, đúc và tiếp thị NFT.

Ngoài ra, Bondly sẽ cung cấp kiến ​​thức chuyên môn để phát triển trải nghiệm kỹ thuật số mới giữa người sáng tạo và người hâm mộ. Hơn 2 tỷ đô la đã được chi cho NFT trong quý đầu tiên của năm 2021 – tăng khoảng 2.100% so với quý 4 năm 2020 *, vì vậy có thể tạo ra rất nhiều doanh thu cho từng người sáng tạo. Các khả năng NFT mới này sẽ trao quyền cho người sáng tạo trở thành người sáng tạo đích thực của sản phẩm kỹ thuật số ban đầu cũng như được thưởng cho việc tạo ra sản phẩm đó.

Giờ đây, những người sáng tạo sẽ có thể đồng thời tận dụng các tích hợp xã hội hàng đầu trong ngành của Spring và kết hợp với công nghệ sáng tạo của Bondly để bán NFT, tất cả đều có thể truy cập cho người hâm mộ trên toàn cầu chỉ bằng một nút bấm. Giống như những gì họ cung cấp với Sản phẩm kỹ thuật số của mình, Spring sẽ cung cấp cho người sáng tạo một nơi để bán NFT của họ, sử dụng các kênh phân phối của họ để giới thiệu cho người hâm mộ cơ hội mua chúng.
Bondly sẽ cung cấp năng lượng cho thế hệ sưu tập kỹ thuật số tiếp theo này và biến sự tương tác của người hâm mộ quanh năm thành trung tâm doanh thu cho những người có ảnh hưởng và những người khác muốn duy trì sự tương tác liên tục của người hâm mộ thông qua các đặc quyền và tiện ích NFT được nhúng. Với sự xuất hiện của Web 3.0 được coi là ‘internet giá trị’ mới, việc chuyển giao giá trị này chưa bao giờ rõ ràng hơn mối quan hệ giữa người hâm mộ và người sáng tạo. Sự hợp tác giữa Spring và Bondly sẽ mang người sáng tạo và người hâm mộ đến gần nhau hơn, vì người hâm mộ giờ đây có thể tham gia vào một cộng đồng độc quyền giữa họ và người sáng tạo thông qua việc bán NFT trên nền tảng.

Bondly đã mở cửa lũ lụt vào đầu năm nay, để áp dụng NFT hàng loạt bằng cách là người đầu tiên tiếp thị các sản phẩm độc đáo với sự hợp tác của những người có ảnh hưởng và nhạc sĩ cũng như cộng tác với những người sáng tạo trò chơi / sưu tầm. YouTuber / Influencer Logan Paul đã tạo và phân phối một cách liên quan loạt sưu tập NFT phiên bản giới hạn đầu tiên cho người hâm mộ, tạo ra 1,3 triệu đô la doanh thu từ NFT trong 30 phút đầu tiên.

Và thông qua sản phẩm cốt lõi của Bondly’s BONDSwap, ca sĩ, nhạc sĩ PelleK đã phát hành và nhanh chóng bán hết sạch album nhạc NFT đầu tiên, thu về 160.000 USD. Nhóm từng hai lần đoạt giải thưởng GRAMMY và tiền bản quyền reggae Morgan Heritage là nghệ sĩ reggae đầu tiên trong lịch sử giới thiệu một bài hát mới và hai tựa đề được làm lại bằng kỹ thuật số thông qua NFT, cùng với nghệ thuật kỹ thuật số hiếm có.

Nền tảng của Spring cho phép người sáng tạo khởi chạy ‘cửa hàng xã hội’ cho phép người sáng tạo bán sản phẩm qua các kênh xã hội đã mang lại cho họ danh tiếng và người theo dõi, bao gồm TikTok, Instagram và YouTube. Những quan hệ đối tác thành công này đã dẫn đến sự phát triển bùng nổ cho nền tảng, với hơn 450.000 người sáng tạo đã được xác minh đăng ký nền tảng để xây dựng các cửa hàng thương mại điện tử tích hợp với xã hội của họ kể từ tháng 1 năm 2021.

Năm 2020 chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến về hoạt động, với mức tăng trưởng người sáng tạo mới bùng nổ 135%, cùng với mức tăng trưởng 92% về số lượng người sáng tạo đang tích cực bán sản phẩm của họ thông qua nền tảng này. Mùa xuân đã chứng kiến ​​hơn 30 người sáng tạo trở thành triệu phú nhờ bán hàng trên nền tảng này.

Giám đốc điều hành của Spring, Chris Lamontagne nói:

“NFT cung cấp cho người sáng tạo khả năng sản xuất và quan trọng hơn là sở hữu các sáng tạo kỹ thuật số của họ. Tại Spring, mục tiêu của chúng tôi là đặt quyền lực vào tay người sáng tạo và điều đó bắt đầu từ quyền sở hữu. Đây là cơ hội cho những người sáng tạo bán sản phẩm của họ trên internet theo cách mà trước đây chưa làm được. Hợp tác với Bondly thật tuyệt vời, chúng tôi có tầm nhìn chung về nền kinh tế sáng tạo kết hợp với khả năng của NFT trên quy mô lớn và cả hai đều hiểu điều đó có thể thực sự mạnh mẽ như thế nào. ”

Giám đốc điều hành của Bondly, Brandon Smith, cho biết:

“Spring và Bondly là những đối tác hoàn hảo vì chúng tôi coi NFT là một công cụ tương tác với người hâm mộ và nỗ lực tạo ra các NFT phù hợp, hỗ trợ đặc quyền để tăng giá trị thị trường cho người sáng tạo. Chúng tôi tập trung vào chất lượng trước tiên, để mỗi NFT sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian và duy trì giá trị của nó đối với người hâm mộ, đảm bảo nhận thức của họ về mỗi người sáng tạo không chỉ tốt như trước khi bán mà còn thực sự nâng cao cảm nhận của họ về họ. ”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên