Stellar Lumens (XLM) trong bối cảnh quản lý tài sản kỹ thuật số vào năm 2021 với Coinbase

0
2097

Stellar bày tỏ, “Năm nay có thể giữ được gì cho bối cảnh quy định về tài sản kỹ thuật số và blockchain? Chúng tôi đã tập hợp các chuyên gia lại với nhau trong hội thảo trên web của chúng tôi với Coindesk để thảo luận về những điều sẽ xảy ra trên con đường áp dụng blockchain chính thống.

Vào ngày 11 tháng 5 năm 2021, Coindesk và Stellar đã có một Hội thảo trên web, thảo luận về những gì sẽ xảy ra trên con đường áp dụng blockchain chính thống về mặt quy định rõ ràng.

Sự kiện này có liên quan trong kịch bản hiện tại. Lời giải thích sự kiện đưa ra một cái nhìn sâu sắc: “Với một chính quyền mới ở Hoa Kỳ, sự giám sát quy định và tranh luận quốc tế nhiều hơn, và nhiều tổ chức toàn cầu hơn khám phá tài sản kỹ thuật số và Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC), năm nay gần như chắc chắn sẽ mang lại thay đổi cho bối cảnh quy định cho blockchain – nhưng làm thế nào? Chúng ta sẽ thấy hướng dẫn chặt chẽ hơn về stablecoin? Liệu các quốc gia nhất định có tự xác lập xu hướng cho tiền kỹ thuật số không?

Và có lẽ quan trọng nhất, sự rõ ràng hơn về quy định sẽ giúp hay cản trở sự đổi mới và áp dụng công nghệ blockchain? Nếu vài tháng đầu năm 2021 là bất kỳ dấu hiệu nào, thì có rất nhiều điều để giải nén về những gì còn lại của năm sẽ giữ. Hội thảo trên web này sẽ xem xét một số chủ đề lớn nhất trên đường chân trời xung quanh bối cảnh quy định đối với tài sản kỹ thuật số và blockchain trong năm tới từ các nhà lãnh đạo và những người có ảnh hưởng trong nghiên cứu và tranh luận. ”

Những người muốn nghe toàn bộ hội thảo trên web có thể phải xem kênh Coindesk You Tube.

Denelle Dixon đã tweet: “Tôi rất vui khi thấy cuộc trò chuyện về tính bền vững của blockchain trở thành xu hướng chủ đạo. Đối với những người mới làm quen với không gian hoặc muốn tìm hiểu thêm, hãy xem ý của chúng tôi. “

Denelle rõ ràng đang nói về những gì Elon Musk đã kích hoạt trong không gian tiền điện tử; tuy nhiên, cô ấy không khuấy động cảm xúc của bất kỳ ai trong Cộng đồng Stellar hay không gian tiền điện tử. Cô ấy giữ mọi thứ lịch sự và chỉ đơn giản là giới thiệu mọi người đến các trang nói về cơ bản của Stellar.

Tại SDF, họ luôn phục hồi về khả năng tương tác vì họ biết rõ điều quan trọng là thực hiện thanh toán xuyên biên giới hiệu quả, giá cả phải chăng và dễ tiếp cận. Cô kêu gọi cộng đồng hợp tác cởi mở để kết nối đường ray tài chính truyền thống với đường ray kỹ thuật số.

Trong bài viết gần đây của mình, Denelle đã chỉ ra cách các chính phủ và doanh nghiệp đang bắt đầu đầu tư vào những lĩnh vực này. Cô ấy chỉ ra cách các hệ thống trong bối cảnh thanh toán xuyên biên giới không thể tương tác với nhau. Bà nói rằng trong năm qua, G20 đã ưu tiên tăng cường thanh toán xuyên biên giới. Và, giải pháp đó không nằm trong tầm mắt. Hơn nữa, công nghệ blockchain đang thực hiện lời hứa của nó bằng cách sử dụng các khoản thanh toán xuyên biên giới liền mạch.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên