Stuart Hoegner về Tiêu chuẩn mới về tính minh bạch của Tether (USDT)

0
2130

Stuart kết luận rằng, “Những ý tưởng thay đổi thế giới rất đáng sợ đối với những người hưởng lợi từ hiện trạng.

Nỗi sợ hãi – về sự thay đổi, đối với vị trí của họ – đang thúc đẩy một số người tấn công và cố gắng đánh lừa cộng đồng tiền điện tử. Thay vì sống trong một thế giới cứng nhắc, nơi chúng ta hỏi làm thế nào chúng ta có thể giữ mọi thứ như cũ, chúng ta đang cố gắng suy nghĩ khác đi và hỏi cách chúng ta có thể làm tốt hơn và tiếp tục tiến bộ.

Stuart Hoegner, trong bài viết của anh ấy về “Tether đang thiết lập một tiêu chuẩn mới cho tính minh bạch – và phản ứng với những lời chỉ trích không có sự thật” đã đề cập đến các sự kiện khác nhau như: Chứng thực của chúng tôi chứng minh một lần và mãi mãi rằng Tether được hỗ trợ đầy đủ. Việc dàn xếp của chúng tôi với văn phòng Tổng chưởng lý New York nên được coi là thước đo cho mong muốn giải quyết vấn đề của chúng tôi. Phân tích dự trữ của chúng tôi cung cấp sự minh bạch phù hợp về dự trữ của Tether. Những người muốn biết thêm thông tin để có cái nhìn tổng thể về các sự kiện nên xem bài báo Trung bình.

Chúng tôi sẽ không thay đổi suy nghĩ của những người từ chối mở chúng. Nhưng đó không phải là mục tiêu của chúng tôi. Nhưng chúng ta sẽ gặp sự thật giả tưởng khi chúng ta cố gắng thiết lập một tiêu chuẩn ngành mới về tính minh bạch.

Chúng tôi tin rằng lựa chọn là đúng và chúng tôi sẽ đấu tranh để đưa ra các lựa chọn tài chính cho những người tìm kiếm chúng. Chỉ vì một nhóm nhỏ đã quyết định không chấp nhận đề nghị của chúng tôi không có nghĩa là họ nên đưa ra quyết định đó cho tất cả hoặc sử dụng thông tin sai lệch để cố gắng đánh lừa người khác. Mục tiêu của chúng ta là sự lựa chọn và quyền tự chủ mà họ cố gắng từ chối, và họ càng đấu tranh gay gắt, chúng ta càng kiên quyết hơn trong cả lời nói và hành động.

Khách hàng, các bên liên quan và cộng đồng tiền điện tử của chúng tôi đã cho thấy họ ủng hộ lối suy nghĩ mới này. Thế giới cần và xứng đáng với những ý tưởng và sự đổi mới mới hơn bao giờ hết, và chúng tôi tự hào là một phần nhỏ của sự thay đổi cần thiết và đang diễn ra ”.

Không phân biệt tính minh bạch hay thứ dự trữ, bây giờ có vẻ như Tether là một cách suy nghĩ mới! Và, chúng ta cần phải là một phần của sự thay đổi cần thiết nhất.

Gần đây Tether đã thông báo: Chúng tôi vui mừng thông báo rằng mã thông báo Tether (USDt) sẽ có sẵn trên Avalanche, một nền tảng mã nguồn mở để khởi chạy các ứng dụng phi tập trung cao, các nguyên tắc tài chính mới và các blockchain có thể tương tác mới. ”

Vì vậy, bây giờ Avalanche sẽ là một phần của Hệ sinh thái DeFi.

Ngoài ra, Tether đã phối hợp với bên thứ 3 để thực hiện hoán đổi chuỗi (chuyển đổi từ Tron TRC20 sang Ethereum ERC20) với giá 1 tỷ USDt (trong 2 tx). Tuyên bố thêm, tổng nguồn cung của Tether sẽ không thay đổi trong quá trình này.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên