Sự hợp tác giữa Rocket Vault và UnoRe là một thỏa thuận lớn đối với DeFi

0
1159

Stablecoin là một phần thiết yếu của hệ sinh thái tiền điện tử ngày nay. Ban đầu được tạo ra để giúp giao dịch Bitcoin và tài sản tiền điện tử dễ dàng hơn, các stablecoin hiện đã được thâm nhập vào lĩnh vực tài chính phi tập trung. Mối quan hệ đối tác mới giữa Rocket Vault và UnoRe sẽ giúp khai thác toàn bộ tiềm năng của các tài sản được chốt này.

Rocket Vault và UnoRe


Sự ổn định giá cả liên quan đến stablecoin đã làm phát sinh các cơ hội đầu tư mới và tạo ra lợi nhuận. Mặc dù lợi nhuận thường thấp hơn so với việc sử dụng tài sản tiền điện tử thông thường, nhưng tốt hơn là bạn nên kiếm được một khoản lợi tức đầu tư nhỏ hơn là không có gì cả. Đặc biệt là khi lãi suất dao động gần bằng 0 hoặc thậm chí là âm, bây giờ là lúc bạn nên bỏ tiền ra làm. Stablecoin cung cấp tùy chọn đó, vì giá trị của chúng không bao giờ có thể sai lệch.

Rocket Vault là dự án Vault đầu tiên tập trung vào việc cải thiện DeFi APY cho các stablecoin. Với các thuật toán máy học và AI của mình, nhóm có thể xây dựng các chiến lược để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu tổn thất. Không phải là không thể tạo ra lợi nhuận trên 100% từ các khoản đầu tư, ngay cả với các tài sản ít biến động hơn nhiều.

Rocket Vault hiện sẽ tham gia UnoRe với tư cách là một nhà cải tiến của nền tảng này. Cách tiếp cận này phục vụ nhiều mục đích sẽ nâng cao sức hấp dẫn của cả hai bên. Nhóm của Rocket vault có thể xây dựng các sản phẩm bảo hiểm, một khái niệm hiện đang có nhu cầu cao do sự biến động liên tục trong ngành tài chính phi tập trung. Xây dựng các sản phẩm bền vững thế hệ tiếp theo là điều cần thiết đối với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ DeFi.
Một lợi thế khác của mối quan hệ hợp tác này là cách người dùng RVV có thể nhận được bảo hiểm bổ sung để bảo vệ mã thông báo đã đặt cọc và ký gửi của họ. Thường tốt hơn là chọn bảo mật bổ sung có thể không bao giờ chứng minh là cần thiết. Vì bảo hiểm sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của nền tài chính phi tập trung, nên việc xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết sẽ là yếu tố quan trọng.

Sức mạnh của UnoRe


Là nền tảng tái bảo hiểm phi tập trung đầu tiên trên thế giới trên blockchain Polkadot, UnoRe giới thiệu một số khái niệm hấp dẫn. Mang lại cho người dùng khả năng đầu tư và giao dịch “rủi ro” là điều chưa từng được thử trước đây. Theo mặc định, ngành công nghiệp DeFi có rất nhiều rủi ro. Đánh thức và kiếm tiền từ khía cạnh này có thể giúp mang lại lợi tức đầu tư khá cho những người sẵn sàng lao vào.

Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành UnoRe Jaskanwar Singh cho biết thêm:

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Rocket Vault đến với Nền tảng cải tiến của chúng tôi. Điều này sẽ cung cấp thêm một lớp bảo vệ cho người dùng của Rocket Vault, cho phép họ lưu trữ tài sản kỹ thuật số của mình một cách an toàn ”.

Thêm một lớp minh bạch bổ sung cho tài chính phi tập trung có thể đi một chặng đường dài trong việc thu hút các nhà đầu tư mới. Kết hợp với triển vọng bảo hiểm tiền và thậm chí đánh bạc với rủi ro, có rất nhiều lựa chọn để khám phá trong ngành DeFi. Công nghệ chuỗi khối là một công cụ mạnh mẽ để khám phá các trường hợp sử dụng mới hoặc hiện đại hóa các khái niệm và sản phẩm hiện có.

Kết lại

Các mối quan hệ hợp tác như mối quan hệ giữa Rocket Vault và UnoRe làm nổi bật tiềm năng của DeFi khi các dự án bắt đầu hợp tác trong các dự án mới. Nếu tài chính phi tập trung được dòng chính coi trọng, người dùng sẽ cần tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ mà họ quen thuộc mà không cần lo lắng về các bên trung gian.

Bằng cách mang đến nhiều dịch vụ, sản phẩm và ưu đãi hơn cho người dùng, một kỷ nguyên mới của việc áp dụng DeFi đang đến gần. Khi ngành công nghiệp này phát triển phức tạp hơn trong khi vẫn có thể tiếp cận được với những người đam mê tiền điện tử và những người không sử dụng tiền điện tử, nên có rất nhiều điều để mong đợi.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên