Sự trỗi dậy của NFTs: Sự đổi mới tiền điện tử đưa thế giới bằng cơn bão

0
2318

Chưa có bất kỳ cải tiến blockchain nào tương tự như NFT. Chúng xuất hiện với dòng tiêu đề hết đầu này đến dòng tiêu đề khác mô tả cách một tác phẩm nghệ thuật NFT được bán với giá hàng triệu hoặc cách mà dòng tweet đầu tiên bằng cách nào đó được bán đấu giá. Có thể dễ dàng nhận thấy một người không có kiến ​​thức về công nghệ có thể bối rối như thế nào; các blockchains dựa trên công nghệ thường có vẻ khó tin. Vậy làm cách nào để NFT có thể trở thành xu hướng chủ đạo nếu hầu hết mọi người không thể quấn lấy chúng?

Khi sự nhầm lẫn ngày càng gia tăng xung quanh NFT và blockchain, công nghệ được sử dụng để giao dịch tiền điện tử và tài sản tiền điện tử như NFT đang thay đổi để trở nên phù hợp hơn. Bước tiếp theo tự nhiên trong sự phát triển của tiền điện tử là đơn giản hóa ngành.

Tiến hóa tiền điện tử

Khi nhu cầu về các giải pháp tiền điện tử đơn giản hơn đã tăng lên, các giải pháp cho sự phức tạp của ngành đang tăng lên để đáp ứng nó. Nhiều người dùng đã chuyển sang một ứng dụng ví tiền điện tử mới có tên là Blocto để hiểu mọi thứ. Blocto hoạt động như một trung tâm trung tâm cho các loại tiền điện tử và dapp khác nhau. Sử dụng Blocto, mọi người không cần phải có ví tiền điện tử riêng biệt hoặc sở hữu các mã thông báo gốc trong các blockchain khác nhau. Các giải pháp chuỗi chéo như thế này là bước đầu tiên trong việc áp dụng rộng rãi công nghệ tiền điện tử / blockchain.

Cung cấp cho mọi người một trung tâm đơn giản và lấy người dùng làm trung tâm để họ có thể khám phá các loại tiền điện tử và dapp khác nhau giúp mọi thứ dễ dàng hơn nhiều đối với những người không muốn nghiên cứu các ví hoặc phương pháp khác nhau để họ có thể nhận được tiền điện tử hoặc NFT.

NFT cho mọi người

Bước tiếp theo để NFT trở thành xu hướng chủ đạo là tạo ra những NFT sẽ thu hút được nhiều đối tượng hơn. Không có đối tượng nào rộng hơn người hâm mộ thể thao, vì vậy bản chất phi tập trung của blockchain là hoàn hảo để phân phối các kỷ vật thể thao kỹ thuật số. Các ứng dụng thể thao như NBA Top Shot và MotoGP Ignition đã xuất hiện gần đây và gây chú ý. Một số đồ sưu tập đã được bán với giá lên tới 179.000 đô la. Những NFT như thế này chắc chắn sẽ thu hút nhiều hơn những người quen thuộc với công nghệ tiền điện tử.

Việc kết hợp các NFT thu hút nhiều người với một cách đơn giản và dễ dàng để mua và giao dịch chúng như Blocto, làm cho quá trình tiếp cận tiền điện tử trở nên đơn giản hơn nhiều đối với những người bình thường. Cùng với các tin tức gần đây, như Venmo cho phép người dùng hơn 50 triệu đô la của mình mua, giữ và bán tiền điện tử cho chúng ta thấy rằng ngành công nghiệp tiền điện tử chỉ mới bắt đầu phát triển.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên