Sweet mở rộng thị trường NFT thành Shopify Ecosystem

0
2461

Nền tảng NFT dành cho doanh nghiệp ưu tiên người tiêu dùng của Sweet hiện cho phép các thương hiệu cung cấp NFT một cách liền mạch thông qua các cửa hàng trực tuyến hiện có.

New York, New York – Sweet, nhà cung cấp giải pháp NFT cho doanh nghiệp hàng đầu, đã công bố tích hợp nền tảng phân phối NFT của mình vào thị trường Shopify, trao quyền cho các thương hiệu, chủ cửa hàng và chủ sở hữu IP bán NFT thông qua các cửa hàng trực tuyến hiện có. Việc bổ sung Sweet vào nền tảng Shopify cho phép các thương hiệu bán lẻ và giải trí toàn cầu tận dụng nhu cầu ngày càng tăng đối với NFT trong khi vẫn giữ cho người tiêu dùng trải nghiệm thanh toán mang thương hiệu của riêng họ.

Theo Tom Mizzone, Giám đốc điều hành và người sáng lập Sweet:

“Cho đến nay, NFT chủ yếu được bán thông qua các thị trường tiền điện tử của bên thứ ba, buộc các thương hiệu phải đưa ra lựa chọn khó khăn trong việc hướng người tiêu dùng đến trải nghiệm ngoài thương hiệu. Ngoài ra, cơ sở người tiêu dùng rộng lớn hơn muốn mua và sở hữu NFT nhưng bị bối rối bởi thiết lập ví blockchain phức tạp và đáng sợ, đồng thời không biết cách bắt đầu. Giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể tham gia trò chơi NFT thông qua trải nghiệm thanh toán Shopify quen thuộc, tăng cường cam kết của Sweet với các đối tác thương hiệu bằng cách ưu tiên trải nghiệm của người tiêu dùng. ”

Nền tảng NFT có thể mở rộng của Sweet đang dân chủ hóa NFT và tạo ra nhiều cách thức rộng rãi hơn để các thương hiệu bán lẻ và người tiêu dùng cung cấp các bộ sưu tập kỹ thuật số cho người dùng của họ. Khả năng bán và phân phối thông qua nền tảng thương mại điện tử của Shopify không chỉ cho phép bán hàng NFT trực tiếp mà còn cho phép trải nghiệm NFT được đánh bạc, gói, “quà khi mua” với hàng hóa thực.

Ken Ellis, CTO của Sweet cho biết: “Hãy tưởng tượng việc ngẫu nhiên hóa và kết hợp các tài sản kỹ thuật số với áo thun, album vinyl, giày thể thao và hơn thế nữa”.

Ellis tiếp tục, “Bây giờ hãy tưởng tượng đánh bạc cửa hàng bằng cách giấu NFT vé vàng phong cách Willy-Wonka trong các gói, khiến người tiêu dùng ngạc nhiên và thích thú với những trải nghiệm có một không hai. Các thương hiệu không chỉ có thể sử dụng công nghệ của Sweet để tạo ra trải nghiệm hấp dẫn cho người tiêu dùng, thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng tỷ suất lợi nhuận mà NFT có thể đóng vai trò như một chứng chỉ số xác thực được bảo mật bằng mật mã. Các NFT có thể được xác minh công khai và không thể bị làm giả, đồng thời việc đóng gói chúng bằng hàng hóa vật chất cũng đảm bảo tính xác thực của hàng hóa đó. “

Giải pháp NFT thân thiện với môi trường, bất khả tri blockchain của Sweet đang mang các bộ sưu tập kỹ thuật số đến với đại chúng bằng cách cung cấp cho các nhà bán lẻ các tùy chọn phân phối linh hoạt và khả năng đúc các NFT có thương hiệu hiệu quả về chi phí trên nhiều chuỗi khối. Điều kỳ diệu của Sweet là làm cho những tài sản kỹ thuật số độc đáo này giúp người tiêu dùng dễ dàng mua và nhận mà không cần kiến ​​thức hoặc chuyên môn về tiền điện tử.

Việc tích hợp nền tảng Sweet’s NFT vào thị trường Shopify có nghĩa là các thương hiệu bán lẻ thuộc mọi hình dạng và kích cỡ hiện có thể cung cấp NFT cho người tiêu dùng trong các trường hợp sử dụng cụ thể và độc đáo đối với tính thẩm mỹ và cá tính của thương hiệu của họ. Theo CNBC, doanh số bán hàng của NFT trong quý đầu tiên của năm 2021 đã vượt quá 2 tỷ USD. Các thương hiệu tận dụng giải pháp ưu tiên người tiêu dùng của Sweet đang sẵn sàng thu về một tỷ lệ lớn doanh thu khi NFT tiếp cận với cuộc sống của người tiêu dùng hàng ngày.

Về Sweet

Sweet là giải pháp NFT dành cho doanh nghiệp trên quy mô rộng sử dụng cách tiếp cận thân thiện với người dùng, ưu tiên người tiêu dùng, có ý thức về môi trường đối với các bộ sưu tập kỹ thuật số. Nền tảng bất khả tri blockchain của Sweet thúc đẩy nhiều chuỗi, mỗi chuỗi cho trường hợp sử dụng phù hợp, cho phép khách hàng doanh nghiệp của Sweet tạo ra các chiến lược NFT dài hạn, toàn diện, thu hút cả những người đam mê tiền điện tử cao cấp cũng như những người hâm mộ trung thành hàng ngày.

Chi tiết liên hệ phương tiện

Tên: Peter Keizer,

Vai trò: EVP của Tiếp thị, Ngọt ngào

Địa điểm: New York, NY

Điện thoại: (201) 775-9000
Email: press@sweet.io

Sweet là nguồn gốc của nội dung này. Thông cáo Báo chí này chỉ dành cho mục đích thông tin. Thông tin không phải là lời khuyên đầu tư hoặc lời đề nghị đầu tư.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên