Terra Virtua (TVK) Đặt cược lợi nhuận cao đến với Binance

0
1714

Binance đang cho phép khách hàng của mình kiếm tiền lãi từ việc đặt cược trên nền tảng Terra Virtua. Những người tham gia có thể kiếm được tối đa 47,67% lợi suất phần trăm hàng năm (APY).

Sự kiện đặt cược cho nền tảng Terra Virtua NFT, nhằm vào các nghệ sĩ, nhà sưu tập và game thủ, đã bắt đầu vào ngày 6 tháng 5. Những người đặt cược sớm sẽ lấp đầy những vị trí đầu tiên.

Việc trả lãi sẽ được thực hiện hàng ngày, với khoảng thời gian tính toán bắt đầu từ 0,00 UCT mỗi ngày.

Thông báo chính thức từ Binance có một hình ảnh đại diện cho thấy hoạt động đặt cược và tỷ lệ hàng năm tiêu chuẩn mà người dùng sẽ kiếm được.

Binance sẽ cung cấp một số sản phẩm đặt cược với nhiều thời kỳ và APY khác nhau liên quan đến TVK. Trong một số trường hợp, người dùng có thể đổi tài sản của mình trước khi đáo hạn.

Nếu người dùng chọn tùy chọn này, Binance sẽ trả lại cho người dùng khoản đầu tư ban đầu trừ đi phần lãi được phân phối kiếm được. Vào thời điểm viết bài, TVK đang giao dịch ở mức 0,54 đô la.

Binance Launches Terra Virtua (TVK) High-Yielding Stake

Làm thế nào để khoanh vùng và canh tác năng suất đã phát triển


Đặt cọc tương tự như gửi tiền fiat để đổi lại các khoản thanh toán lãi suất. Đầu tiên, nó được phát triển trong tiền điện tử như một cách để kiếm tiền lãi trên các đồng tiền đang được ‘nuôi dưỡng’ và sau đó, với sự xuất hiện của các blockchain bằng chứng cổ phần, như một cách cam kết tài nguyên cho một dự án trong một phương pháp chọn trình xác thực.

Kể từ đó, việc đặt cược đã được mở rộng hơn nữa, ví dụ như các nhà phân phối trở thành nhà cung cấp thanh khoản trên mạng DeFi và được thưởng bằng lợi nhuận.

Sự tăng trưởng về số lượng các giao thức DeFi vận hành các sản phẩm cho vay và cho vay đã chứng kiến ​​sự bùng nổ trong ‘canh tác năng suất’, nơi các nhà giao dịch sẽ nhảy từ mạng này sang mạng khác để tìm kiếm lợi suất cao nhất trong một loại chiến lược chênh lệch.

Tùy thuộc vào hệ thống, mạng càng nhiều giá trị đặt cọc hoặc ‘khóa’ và thời gian khóa mạng càng lâu, phần thưởng càng lớn. Các giao thức của nền tảng bằng chứng cổ phần sẽ có xu hướng chọn người xác minh các khối trên cơ sở địa chỉ / nút nào có giá trị lớn nhất. Đặt cược đã trở thành một cách khác để kiếm thu nhập thụ động cho các nhà đầu tư tiền điện tử và được cho là một cách tiếp cận hấp dẫn hơn so với việc tham gia nhóm khai thác.

Những điều quan trọng cần lưu ý


Báo cáo chính thức của Binance cũng đưa ra một số gợi ý về một số điều quan trọng nhất cần lưu ý. Người dùng có thể xem các tài sản đặt cược bị khóa bằng cách truy cập vào ví Binance của họ và phần tiết kiệm.

APY sẽ được hiển thị hàng ngày trên trang Binance. Khoảng thời gian để mở khóa các sản phẩm đã đặt cọc sẽ là 24 giờ. Là một nhà đầu tư, cần lưu ý rằng việc đặt cược là rất rủi ro vì tính biến động của thị trường cao. Tuy nhiên, Binance đã đảm bảo với khách hàng của mình rằng họ sẽ chọn những đồng tiền chất lượng cao để giảm thiểu tổn thất giao dịch.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên