Tether (USDT) được hỗ trợ bởi 4% tiền mặt nguyên chất Những người khác là tương đương bong bóng lừa đảo giả

0
1322

Tether không phải là một khái niệm quá phức tạp. Tôi thấy thật kỳ lạ khi mọi người dường như phải vật lộn với nó. Đôi khi những người rất thông minh.

Có người nói: Hỏi: Điều gì đang hỗ trợ tiền mặt của bạn trong ngân hàng? A: KHÔNG GÌ.

Cơ cấu dự trữ của Tether: + 76,0% tiền và các khoản tương đương tiền + 12,5% trong các khoản vay có bảo đảm + 10,0% bằng kim loại quý + 1,6% trong các khoản đầu tư khác bao gồm Bitcoin (Nguồn: Tether_to)> Bây giờ hãy đặt câu hỏi sau: Điều gì đang hỗ trợ tiền mặt của bạn trong các ngân hàng? Hóa ra thật khó để trả lời.

Để đối phó với sự cố về dự trữ tiền mặt, có một số ý kiến ​​chống lại: Các khoản tương đương tiền chứa rất nhiều thương phiếu không được tiết lộ. Tether là liên kết yếu của tiền điện tử. Tôi có thể thấy điều này đang gây ra một vấn đề có hệ thống nếu / khi có chu kỳ giảm. Về cơ bản, họ đang giới thiệu ngân hàng dự trữ phân đoạn cho Bitcoin.

Có người trả lời: Đã có chu kỳ gấu. Tether vẫn ổn.

Một phản hồi nhanh chóng là, quy mô của lĩnh vực này hồi đó nhỏ hơn nhiều và không có cho vay / đòn bẩy DeFi. Đây là những rủi ro mới.

Một số còn lại bối rối hỏi: Tôi không hiểu. Tether không phải là một ngân hàng mà là một loại tiền điện tử, không thể được hỗ trợ bởi bất cứ thứ gì họ muốn? Tại sao các anh chàng lại so sánh nó với các ngân hàng được quản lý đầy đủ nhận tiền in mới của Fed mỗi ngày?

Nếu tôi bắt đầu chi tiền USD giả, chúng tôi chỉ nói rằng đó là miễn phí cho tất cả và để lại tất cả cho người nhận? Tôi cho rằng chúng ta có thể thử thử nghiệm đó. Mọi người đã giao dịch tiền điện tử, được mua bằng tiền pháp định của chính phủ, cho Tether. Nếu Tether không là gì, đó là hành vi trộm cắp!

Nhiều người cảm thấy họ đang phân bổ Bitcoin thấp!

Một người nào đó đã rất tức giận bày tỏ, “Vậy là bọn ngu ngốc Tether đã đi từ việc nó không được hỗ trợ bởi bất cứ thứ gì” thành “Tôi không thích cấu tạo của nó” và mọi người vẫn đang nghe chúng?

Một người nào đó đã cố gắng nitpick đã nói rằng, theo như tôi hiểu về danh mục “tương đương tiền mặt”, những gì Tether đang sử dụng không phải là tương đương tiền mặt như hiểu theo các nguyên tắc kế toán chung.

Cụ thể hơn, các thương phiếu không có bảo đảm không có giá trị tương đương tiền mặt: Nếu không có thông tin khác, tôi sẽ cho rằng CP không có bảo đảm. Trong trường hợp đó, nó KHÔNG phải là một “khoản tiền tương đương” như phân tích đã nói. Đây là tài sản lưu động có rủi ro tín dụng đáng kể.

Bạn giảm tỷ lệ dự trữ xuống không thành vấn đề. Các ngân hàng sẽ không cho vay. Hệ thống thiếu tài sản thế chấp tốt để hỗ trợ các khoản vay mới. Kể từ khi anh em nhà Lehman sụp đổ trong những năm cao bồi của ngành tài chính Các ngân hàng đã trở nên quá sợ rủi ro nên sự thay đổi này không làm gì cả.

Chỉ có 4% tiền mặt thuần túy, những người khác là giả mạo tương đương bong bóng lừa đảo.

Tuy nhiên, có những người ủng hộ Tether biện minh cho sự ủng hộ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên