Thành phố North Dakota bắt đầu chấp nhận tiền điện tử để thanh toán hóa đơn tiện ích

0
1193
Woman using mobile payments online shopping and icon customer network connection on screen, m-banking and omni channel

Thành phố Bắc Dakota bắt đầu chấp nhận tiền điện tử cho các khoản thanh toán hóa đơn tiện ích và giờ đây, thành phố Williston hy vọng sẽ mở rộng các tùy chọn nếu lãi suất và khối lượng thanh toán là đáng kể như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của mình.

Thành phố Williston ở Bắc Dakota có kế hoạch chấp nhận tiền điện tử cho các khoản thanh toán trực tuyến hóa đơn tiện ích và trở thành thành phố đầu tiên trong tiểu bang chấp nhận tài sản tiền điện tử. Theo Giám đốc Tài chính Thành phố Hercules Cummings, thành phố đã hợp tác với BitPay như một trong những nhà cung cấp dịch vụ thanh toán lớn nhất ở Mỹ và các khoản thanh toán sẽ được chuyển đổi từ tiền điện tử sang tiền pháp định trong thời gian thực. Hội đồng thành phố sẽ giám sát cách người dân phản ứng với các khoản thanh toán bằng tiền điện tử và hóa đơn tiện ích sẽ là hóa đơn duy nhất có sẵn để thanh toán bằng tiền điện tử.

north dakota

Tuy nhiên, nếu khối lượng và lãi suất vẫn đáng kể, thành phố sẽ mở rộng các tùy chọn bằng cách cho phép các bãi chôn lấp, giấy phép và giấy phép được thanh toán bằng tiền điện tử. Các cá nhân muốn làm như vậy phải truy cập trang web chính thức của thành phố và nhập thông tin tài khoản của họ để nhận hóa đơn BitPay được gửi qua email, sau đó chọn ví kỹ thuật số của họ cũng như loại tiền điện tử mà họ lựa chọn và giấy phép được thanh toán bằng tiền điện tử. Các cá nhân sẵn sàng làm như vậy chỉ phải truy cập trang web chính thức của thành phố và nhập thông tin tài khoản của họ để nhận hóa đơn BitPay qua email và cũng có thể chọn ví kỹ thuật số của họ và tiền điện tử mà họ muốn chơi cùng.

utility bill

Công dân có thể được hưởng lợi khá thấp từ việc tiết kiệm chi phí khi sử dụng tiền điện tử vì các sàn giao dịch chỉ tính phí 1% cho mỗi giao dịch, không giống như các dịch vụ thanh toán khác có thể tính phí lên đến 3%. Cummings lưu ý rằng thành phố của anh ấy chỉ đang phản ứng với xu hướng ngày càng tăng và những thay đổi về công nghệ, đồng thời nói thêm rằng tiền điện tử đại diện cho sự đổi mới cho bộ phận tài chính và là một bước quan trọng để dẫn đầu trên toàn quốc:

“Chúng tôi là những người tiên phong trong tiểu bang. Đây chỉ là một trong rất nhiều thứ sẽ được triển khai ở bộ phận tài chính. Chúng tôi có rất nhiều điều thú vị sẽ tiết lộ sau này để trở thành người đầu tiên trong số rất nhiều điều. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành những người dẫn đầu ngành, không phải là những người tụt hậu trong ngành ”.

Williston hiện là tổ chức chính phủ thứ ba ở Hoa Kỳ chấp nhận tiền điện tử khi việc áp dụng tăng cường trong nước. Wyoming là một trong những bang đã đăng ký Ripple như một thực thể và có một số luật thân thiện với tiền điện tử.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên