“The Doggfather”: SNL sẽ gửi Dogecoin lên mặt trăng?

0
1573

Với việc Elon Musk chuẩn bị xuất hiện trên Saturday Night Live vào thứ Bảy tuần này, những người hâm mộ DOGE đã đặt mục tiêu giá là 1 đô la

Elon Musk sẽ xuất hiện trên chương trình hài kịch Saturday Night Live của Mỹ vào thứ Bảy tuần này, ngày 8 tháng 5, và một tweet khác liên quan đến DOGE từ ông trùm Tesla đã khiến các nhà đầu tư tiền điện tử phải điên cuồng.

Những người nắm giữ Dogecoin đang hy vọng có sự gia hạn cho cuộc biểu tình lịch sử của tuần này, trong đó đồng meme yêu thích của Internet đã đăng ký mức cao nhất mọi thời đại là khoảng 0,69 đô la. DOGE hiện tự hào với mức tăng hàng năm hơn 12.000% và hiện đã đánh bại thành công mã thông báo XRP của Ripple để trở thành tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường.

Ảnh hưởng của Elon


Dòng tweet “Dogefather” của Musk đã làm dấy lên suy đoán rằng “Technoking of Tesla, Imperator of Mars” tự phong sẽ đề cập đến DOGE trên SNL, có khả năng đưa sự bùng nổ gần đây của Dogecoin trở thành xu hướng chính. Giám đốc điều hành cũng đã tweet, “Hãy cùng tìm hiểu xem Saturday Night Live thực sự như thế nào”, càng làm tăng thêm kỳ vọng rằng SNL sẽ được sử dụng làm nền tảng để rao giảng phúc âm của DOGE.

Musk đã trở thành một con cưng của cộng đồng DOGE, với các cuộc biểu tình được cho là do nhiều dòng tweet của anh ấy. Anh ấy đã nhiều lần ngụ ý hỗ trợ Dogecoin sẽ “lên mặt trăng”, điều này phù hợp với mục tiêu giá dài hạn của nhiều người nắm giữ DOGE là 1 đô la.

Tôi có thể mua Dogecoin ở đâu?


eToro
eToro dễ dàng là một trong những nhà môi giới trực tuyến lớn nhất, có uy tín nhất trên thị trường và đã trở thành mục tiêu cho cả nhà đầu tư mới và chuyên nghiệp kể từ khi thành lập vào năm 2006. May mắn cho các nhà giao dịch DOGE tiềm năng, Dogecoin đã được niêm yết trên eToro trong tuần này, cho phép người dùng mua meme coin lần đầu tiên trên một nền tảng dễ tiếp cận như vậy.

Giao diện dễ sử dụng và chi phí giao dịch thấp của eToro khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư muốn tận dụng sự cường điệu của SNL Dogecoin.

Plus500


Plus500 là một nhà môi giới trực tuyến khác đã tồn tại hơn một thập kỷ và là một công ty yêu thích khác của các nhà giao dịch kỳ cựu cũng như các nhà đầu tư mới. Nó cung cấp nhiều lựa chọn về tiền điện tử và cho phép dễ dàng tiếp xúc với nhiều đồng tiền lớn nhất.

Plus500 có một số mức chênh lệch thấp nhất trong kinh doanh, mang lại chi phí cực kỳ thấp cho các nhà giao dịch và đại diện cho một lựa chọn tuyệt vời khác cho các nhà giao dịch nhằm mục đích đặt lợi nhuận sau thị trường tăng giá tiền điện tử hiện tại.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên