Thị trường NFT Nam Phi chính thức ra mắt sau giai đoạn thử nghiệm Mang lại hơn 10.000 đô la cho Ngôi sao bóng bầu dục Bryan Habana

0
1658

Một thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) của Nam Phi, Momint đã chính thức ra mắt sau khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm kéo dài hai tuần, chứng kiến ​​tác phẩm nghệ thuật của cựu cầu thủ bóng bầu dục Bryan Habana kiếm được hơn 10.000 đô la. Hơn 800 người đến từ 25 quốc gia đã tham gia đấu giá.

Thị trường Momint, được phát triển như một ứng dụng truyền thông xã hội tương tự như Instagram, được hỗ trợ bởi nhà đầu tư Rob Hersov và có “khoản tài trợ tiền hạt giống được báo cáo định giá công ty là hơn 2 triệu đô la”.

Theo một báo cáo, Momint kết hợp thị trường NFT với chức năng của một nền tảng truyền thông xã hội. Ngoài việc chấp nhận các loại tiền điện tử như BTC và ETH, Momint cho biết người mua sẽ có thể sử dụng tiền tệ fiat. Trong nhận xét của mình sau buổi ra mắt, Joshua Minsk, người đồng sáng lập và COO của thị trường cho biết:

NFT cung cấp một phương tiện để người sáng tạo bán tác phẩm của họ và hỗ trợ bản thân mà không cần phải xả rác công việc của họ với những lời cảm ơn hoặc quảng cáo của nhà tài trợ.

Trong khi đó, ngoài Habana, nền tảng ban đầu cũng sẽ dựa vào sự tham gia của những người nổi tiếng Nam Phi khác như vận động viên cricket Abraham Benjamin de Villiers, nhạc sĩ Goldfish và The Kiffness.

Cũng tham gia danh sách những người nổi tiếng Nam Phi ban đầu sẽ sử dụng thị trường là nhà làm phim Dan Mace. Trong nhận xét của riêng mình hoan nghênh sự ra mắt, Mace giải thích rằng nền tảng này sẽ “cho phép bất kỳ ai không chỉ đánh giá cao mà còn thực sự sở hữu nghệ thuật trong không gian kỹ thuật số từ bất kỳ đâu trên thế giới.” Xác nhận ý định bán riêng của mình, Mace nói: “Tôi sẽ bán dự án của mình và các mốc thời gian từ những bộ phim mà tôi đã làm.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên