Thiếu các đề xuất về khối lượng “huy động vốn” Bitcoin sẽ phải chịu nhiều suy giảm hơn

0
1757

Giá bitcoin cùng với phần còn lại của thị trường tiền điện tử giảm mạnh hôm nay theo tỷ lệ kinh hoàng. Loại tài sản có tính đầu cơ cao đã giảm tới 50% so với mức cao, một số giảm đến mức này chỉ riêng trong ngày hôm nay do thị trường biến động cực mạnh.

Tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường hiện đã tăng hơn 8.000 đô la so với mức thấp nhất ngày hôm nay, tuy nhiên, biểu đồ giá của tài sản còn thiếu một thứ gì đó cho thấy có thể sẽ xảy ra nhiều đợt giảm giá hơn nữa. Liệu xu hướng tăng giá Bitcoin có bị tiêu diệt trong thời gian này?

Thị trường tăng giá bitcoin treo ở mức cân bằng sau khi sụp đổ tàn nhẫn


Đợt tăng giá của Bitcoin đã được công bố rộng rãi, trở thành tiêu đề trên khắp thế giới và thay đổi suy nghĩ của nhiều người. Những người nổi tiếng, CEO, vận động viên hiện đều tham gia vào tiền điện tử, nhưng nhu cầu bùng nổ đã không thể ngăn cản đợt bán tháo lớn trong tuần này.

Sự thay đổi trong quan điểm xung quanh Bitcoin và những lo ngại về năng lượng liên quan đã chuyển thành xu hướng giảm giá mạnh. Hiện cũng có mức giảm 50% để lắc những con bò đực giống và rời khỏi vị trí lâu dài của chúng.

Tài sản tiền điện tử hàng đầu hiện đang quay cuồng và đã phục hồi lên tới 10.000 đô la từ mức thấp. Sự sợ hãi như vậy trên thị trường có thể cho thấy mức thấp đã có trong làn sóng xu hướng giảm gần đây, nhưng vẫn còn thiếu một thành phần theo một nhà phân tích tiền điện tử có độ chính xác cao.

bitcoin capitulation volume
Khối lượng đầu tư đột phá ở đâu? | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com


Thiếu khối lượng “Capitulation” có thể gợi ý thêm về sự suy giảm đối với tiền điện tử
Ngày nay trên thị trường tiền điện tử, đã có một chút FUD, một đợt tàn phá và một vài giọt thanh lý. Nhưng vẫn còn thiếu một thành phần có thể gợi ý rằng việc bán tháo đã hoàn thành đến mức hoàn hảo: thể tích dung dịch.

Hãy lưu ý trong biểu đồ phía trên khối lượng lớn trên nến Thứ Năm Đen – đó là hình thức đầu tư. Thậm chí, đã có một lượng lớn tiền xu được đổi chủ vào tháng 1 năm 2021, nhưng so sánh tổng thể thì khối lượng giao dịch hơi kém.

Ngay cả với việc thanh lý hàng loạt tiền điện tử ngày nay với mức độ mất mát hàng tỷ đô la, vẫn có sự thiếu hụt rõ rệt về khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch.

Những người nắm giữ có thể vẫn chưa bị thuyết phục rằng xu hướng tăng đã kết thúc hoặc Bitcoin sẽ giảm xuống thấp hơn nữa, dẫn đến việc bán ít tiền hơn. Điều có thể khiến họ bán được là một cú hích khác thấp hơn nhiều, gây ra sự gia tăng đột biến về khối lượng, về cơ bản sẽ đóng vai trò là lớp đóng băng trên chiếc bánh.

Cú sốc khi thấy Bitcoin quay trở lại với mức giá thấp hơn nhiều, có thể là sự kiện đầu cơ và việc đổi chủ từ yếu sang kim cương đã thúc đẩy tiền điện tử tăng cao hơn trong thời gian tới.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên