Thứ Năm và Thứ Sáu Đen đã bắt đầu Kỷ nguyên Vàng cho Tether USDT như thế nào?

0
2139

Rất nhiều tin tức lớn được mong đợi từ USDT. Tether đã là một trong những thực thể lớn nhất trong không gian tiền điện tử. Với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác bắt đầu phát triển, Tether đang phát triển với những loại tiền điện tử này. USDT đã là một phần thiết yếu của bất kỳ hệ sinh thái giao dịch nào.

Ban đầu, phải mất một thời gian để Tether có các sàn giao dịch tiền điện tử hiểu được đề xuất giá trị của việc sử dụng USDT thay thế cho USD.

Đó là vào năm 2017, Tether đã được áp dụng trên quy mô lớn hơn. Trong năm 2017, tất cả USDT đã được tạo đều được liệt kê với các Cặp giao dịch Tether; điều này dẫn đến nhu cầu về đồng ổn định tăng lên.

Thứ Năm và Thứ Sáu Đen của tiền điện tử là điểm tăng trưởng – sự bùng nổ lớn đối với Tether. Tất cả bắt đầu vào ngày 12 tháng 3 năm 2020 và ngày 13 tháng 3 năm 2020.

Khi thị trường sụp đổ, mọi người đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh chênh lệch giá, và họ có thể thấy điều đó trong USDT. Khi có sự biến động cao trên thị trường, các nhà đầu tư có thể hành động nhanh chóng.

Khi thị trường sụp đổ, những người có đô la đang phải chịu đựng. Thật không dễ dàng cho họ để chuyển tiền của họ. Khi Hoa Kỳ thông báo về việc đóng cửa biên giới và tình trạng khẩn cấp quốc gia xảy ra, các thị trường tài chính thuộc mọi loại hình đều phản ứng. Những người có thể hành động nhanh là những người có USDT.

Bitcoin rất phổ biến và các bàn giao dịch OTC phụ thuộc vào USDT cho các giao dịch bởi vì, khi BTC ở mức rẻ, những người có USDT có thể mua nó.

“Mua BTC giá rẻ bằng USDT, bán chênh lệch giá và sau đó bán Bitcoin với giá cao hơn”

đã trở thành một xu hướng.

Khi thị trường sụp đổ, mức chênh lệch trong các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau cao tới 2.000 đô la trong thời gian Thứ Năm và Thứ Sáu Đen. Những người có thể thực hiện giao dịch chênh lệch giá có thể kiếm được hàng tấn tiền.

Khi có những thay đổi trong chính sách tiền tệ ở Hoa Kỳ và Châu Âu, một số tổ chức đã có thể công nhận Bitcoin như một hàng rào. Họ coi đó là một cách để đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình.

Các tổ chức lớn đã tiếp cận các sàn giao dịch tiền điện tử để mua BTC trị giá vài trăm triệu đô la. Các bàn OTC thực hiện các giao dịch này đã sử dụng USDT.

Tether cung cấp cho tiện ích chất lỏng nhanh chóng. Giờ đây, Tether có mức vốn hóa thị trường mà họ chưa bao giờ tưởng tượng được. Thị trường đã tin tưởng vào USDT và các stablecoin này đã cung cấp khuôn mẫu cho CBDC.

Stuart tuyên bố:

“Tether được hỗ trợ 100%, toàn lực.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên