Tích lũy Bitcoin Cash (BCH) bằng tính trung bình chi phí đô la

0
1343

Việc áp dụng Bitcoin Cash (BCH) đang diễn ra. Số lượng người dùng thực ở Venezuela, Argentina, Thổ Nhĩ Kỳ và Brazil đang tăng lên nhanh chóng.

Những người muốn mua BCH không cần phải mua toàn bộ; họ cần mua bằng cổ phiếu phân đoạn. Trung bình chi phí đô la là con đường để đi.

Để rõ ràng, Trung bình chi phí đô la (DCA) là một chiến lược đầu tư trong đó nhà đầu tư chia tổng số tiền được đầu tư cho các lần mua định kỳ một tài sản mục tiêu với nỗ lực giảm tác động của sự biến động đối với giao dịch mua tổng thể. Tên gọi khác của trung bình chi phí đô la là kế hoạch đô la không đổi.

Đây là một cách tuyệt vời để xây dựng tích lũy BCH theo thời gian. Do đó, bất kể yếu tố giá nào, nếu các nhà đầu tư định mua BCH hàng tuần hoặc hàng tháng theo khả năng của họ, họ sẽ tích lũy BCH theo thời gian.

Các nhà đầu tư bắt đầu với kế hoạch đầu tư một số tiền được xác định trước vào việc mua BCH. Đây là một trong những kỹ thuật cơ bản của đầu tư. Điều quan trọng cần lưu ý là khi các nhà đầu tư mua BCH, nó sẽ không bảo vệ họ trước sự biến động của thị trường ở mức độ lớn, mà thay vì phải đợi quá lâu để quyết định mua Bitcoin Cash, người dùng có thể bắt đầu với kế hoạch HODL dài hạn và mua BCH theo từng bit. Như vậy, khoản đầu tư sẽ tăng trưởng trong dài hạn.

Trong khi Bitcoin rất tốt để lưu trữ tài sản, thì Bitcoin Cash lại rất tốt cho việc thanh toán.

Vào ngày 15 tháng 5 năm 2021, Bitcoin Cash dự kiến ​​sẽ nâng cấp để mang lại những cải tiến cho người dùng và người bán. Bản nâng cấp này sẽ mang lại một số thay đổi hữu ích dựa trên những cải tiến về khả năng sử dụng và chất lượng cuộc sống. Không có thay đổi khó thực hiện đối với thuật toán đồng thuận.

Những thay đổi này chủ yếu tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng và trải nghiệm người bán. Những thay đổi nhằm tạo ra sự yên tâm về khả năng sử dụng của BCH trong việc thực hiện thanh toán trực tuyến và tại cửa hàng. Những phát triển này là bằng chứng cho thực tế rằng BCH có cam kết trở thành một công cụ tiền mặt tập trung vào ngang hàng.

Một trong những thay đổi quan trọng được thiết lập để thực hiện là loại bỏ giới hạn giao dịch chuỗi chưa được xác nhận. Điều này sẽ giúp người dùng có thể thực hiện hơn 50 giao dịch chưa được xác nhận theo chuỗi tại một thời điểm.

Một số ứng dụng giao dịch nhanh và khối lượng lớn phụ thuộc vào BCH cho các giao dịch thanh toán của họ đã yêu cầu những ứng dụng này trong một thời gian khá dài.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên