TimeCoin (TMCN) là một dự án DeFi và NFT với Esports, VTuber, Sharing và Gig Economies

0
2036

TimeCoinProtocol là một dự án blockchain được vận hành bởi TimeTicket GmbH, một công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ và thuộc sở hữu hoàn toàn của TimeTicket Inc. Nhật Bản. Dự án đã phát hành loại tiền điện tử có tên TimeCoin (TMCN) được giao dịch với giá hơn 250 USD mỗi TMCN trên một số sàn giao dịch như BitForex, BitMart và BiKi.

TimeCoinProtocol là giao thức nền kinh tế chia sẻ nhằm mục đích thay thế các hệ thống nền kinh tế chia sẻ tập trung, chẳng hạn như hệ thống phát trực tuyến video YouTube và Twitch.

Dự án vận hành một số ứng dụng bao gồm TimeTicket, một dịch vụ kinh tế chia sẻ kỹ năng với hơn 500.000 người dùng và tạo ra hơn vài triệu đô la doanh thu hàng năm và đang phát triển kinh doanh với tốc độ nhanh chóng. Nó cũng vận hành eSportStars, dịch vụ kết hợp game thủ esports có thể thêm hơn 4.000 trò chơi và 30 ngôn ngữ.

eSportStars dự kiến ​​sẽ bổ sung rất nhiều tính năng hấp dẫn như DeFi và NFT trong năm nay.

Dự án ban đầu được tài trợ bởi một số nhà đầu tư đã đầu tư khoảng 4 triệu đô la và chỉ có một số lượng rất hạn chế mã thông báo được đưa ra thị trường. Bán mã thông báo đặc biệt của TimeCoin (TMCN) đã được ra mắt vào ngày 15 tháng 2 năm 2021, với chiết khấu 90% trên giá trị thị trường hiện tại của mã thông báo và cung cấp tổng số mã thông báo thưởng trị giá 4,5 triệu USD cho các nhà đầu tư.

Bán mã thông báo đặc biệt phục vụ cụ thể để gây quỹ phát triển và nâng cao dự án, và đặc biệt cho eSportStars yêu cầu phát triển thêm, cũng như việc triển khai các chức năng DeFi và NFT trong TimeCoinProtocol và các dApp khác cũng như các quỹ mới để hỗ trợ chi phí phát triển và tiếp thị. Dự án đã bắt đầu kinh doanh VTuber và các VTubers đang hoạt động, đặc biệt là Shirahari Uni, và nhiều VTubers khác sẽ sớm sẵn sàng. Dự án cũng đang có kế hoạch tạo ra một thị trường NFT nơi các VTubers và những người sáng tạo khác trên thế giới có thể giao dịch các mặt hàng NFT.

Nó có thể cung cấp một hệ thống DeFi sáng tạo được gọi là Đánh dấu nhà tài trợ người sáng tạo (CSS) cùng với thị trường NFT. Người hâm mộ có thể tăng tỷ lệ nắm giữ TimeCoin của họ lên 12% sau 6 tháng đặt cược và 24% sau 12 tháng đặt cược. Phần tăng thêm sẽ được chia 50/50 giữa người hâm mộ và người sáng tạo. Đổi lại việc tài trợ, người sáng tạo sẽ cung cấp cho hội viên các dịch vụ độc quyền, các mặt hàng kỹ thuật số NFT, dịch vụ và phiếu giảm giá.

Giám đốc điều hành TimeTicket GmbH, Masato Kakamu, giải thích trong AMA gần đây: “Chúng tôi muốn tạo ra một nơi mà những người chơi chuyên nghiệp, người sáng tạo và người hâm mộ có thể dễ dàng kiếm tiền, điều này cũng giúp họ tương tác tốt hơn với người hâm mộ. Để mở rộng dịch vụ eSportStars, chúng tôi cũng muốn cung cấp dịch vụ cờ bạc thể thao điện tử. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khai thác eSports cho những người tham gia eSportStars để kiếm TimeCoin. Càng nhiều người tham gia TimeCoin sở hữu, họ càng có thể nhận được dịch vụ tốt hơn ”.

Vì lý do này, quyết định đã được đưa ra để khởi động hai đợt bán mã thông báo đặc biệt, ngoài thị trường để cho phép triển khai các chức năng DeFi và NFT trong thị trường dApps và NFT, để người hâm mộ có thể hỗ trợ những người sáng tạo như người chơi eSports, người phát trực tuyến, VTubers, v.v. Điều này sẽ cho phép cả người sáng tạo và người hâm mộ nhận thêm mã thông báo, cũng như các vật phẩm trong trò chơi, nhân vật nghệ thuật và anime được giao dịch bằng NFT. Các nhà đầu tư của TMCN cũng có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách hỗ trợ người sáng tạo.

Trong tổng số 100.000.000 mã thông báo TMCN hiện có, 10.000.000 mã thông báo sẽ được bán trong đợt bán mã thông báo đặc biệt với chiết khấu hơn 90% trên giá trị thị trường hiện tại và mã thông báo thưởng đặc biệt.

Tổng số tiền dự kiến ​​quyên góp được là khoảng 20 triệu đô la.

Bạn sẽ có thể mua bằng BTC, USDT hoặc ETH thông qua trang TimeCoinProtocol.com/sale, tại đây bạn cũng có thể tham khảo bảng về thời gian phát hành mã thông báo.

Để mua TMCN, một nhà đầu tư được KHUYẾN CÁO MẠNH MẼ chuẩn bị một ví riêng như MetaMask. (Nhà đầu tư KHÔNG nên mua TMCN bằng tài khoản trao đổi tiền điện tử.)

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên