Token Yearn.Finance (YFI) tăng vọt hơn 90.000 đô la: Lý do đằng sau cú bơm

0
846

Trong 24 giờ, giá của mã thông báo Yearn.Finance (YFI) đã vượt qua giá của Bitcoin (BTC). Vào đầu giờ sáng ngày hôm nay, YFI đã chạm mức 96.000 đô la ngoạn mục.

Từ $ 60.000 đến $ 90.000 trong 24 giờ


YFI, một tài sản gốc cốt lõi của Yearn.Finance — một công ty tiên phong tổng hợp các giao thức tài chính phi tập trung (DeFis) —được phân chia theo các mức giá không mong muốn trong bối cảnh tiền điện tử.

YFI surpasses $96,000


YFI bắt đầu chạy vào ngày hôm qua vào đầu giờ sáng ở mức $ 54,000. Mã thông báo đã tăng hơn 50 phần trăm trong 24 giờ và nhanh chóng chạm mức 96.000 đô la trên một số sàn giao dịch giao ngay.

Vào thời điểm báo chí, YFI đã rút lại một chút và hiện đang đổi chủ khoảng 80.000 đô la.

Giá YFI có thể đã được xúc tác bởi sự ra mắt của giao thức và mã thông báo Woofy (WOOFY). Giá trị của WOOFY được chốt bằng 1 / 1.000.000 YFI.

YFI spikes on WOOFY release


Do đó, WOOFY là mã thông báo theo chủ đề chó đầu tiên trong phân khúc DeFi.

DeFi mới mùa hè?

Ngoài ra, mã thông báo WOOFY có thể được sử dụng trong giao thức tài chính phi tập trung woofy.finance (DeFI). Các tác giả của nó tuyên bố nó có thể được hoán đổi thành một mã thông báo DeFi phổ biến khác, Wifey (WIFEY).

Yearn.Finance, bởi “cha đẻ DeFi” Andre Cronje, đã xuất hiện trên tiêu đề vào tháng 7 năm 2020 bởi “1000 lần nhanh nhất trong tiền điện tử”. Nó giới thiệu ý tưởng tổng hợp các chiến lược “canh tác năng suất”. Những người đam mê DeFi ngay lập tức tăng giá YFI lên bốn Bitcoin (BTC), tương đương 42.000 đô la.

Đó là lý do tại sao sự gia tăng quan tâm đến mã thông báo DeFi được thổi phồng quá mức có thể phản ánh triển vọng của một giai đoạn hưng phấn khác xung quanh các giao thức tài chính phi tập trung.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên