“Trang chủ DeFi” Zapper kết thúc Vòng tài trợ $ 15 triệu

0
2729

Framework Ventures đã dẫn đầu vòng gọi vốn mới nhất của Zapper cùng với các nhà đầu tư nổi tiếng như Mark Cuban và Ashton Kutcher.

Zapper, Trang chủ của DeFi


Zapper đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 15 triệu đô la do Framework Ventures dẫn đầu.

Những người tham gia khác trong đợt tăng vốn bao gồm Spartan Group, DeFiance Capital, Mark Cuban, Ashton Kutcher, ParaFi Capital và người sáng lập Aave Stani Kulechov.

Zapper là một bảng điều khiển phổ biến cho người dùng DeFi. Không chỉ là một trình quản lý ví đơn giản, công cụ này cung cấp các chức năng bổ sung như hoán đổi mã thông báo và cung cấp tính thanh khoản trong DeFi. Nó cũng cung cấp một cầu nối với Đa giác, một trong những giải pháp mở rộng quy mô yêu thích của Ethereum và sẽ hỗ trợ Lạc quan tổng hợp lớp 2 trong tương lai.

Nó tự bán mình như là “trang chủ cho DeFi”. Dự án được sinh ra từ cuộc thi hackathon năm 2019 và đã nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất để quản lý tiền trên chuỗi khối Ethereum. Kể từ khi ra mắt, dự án đã thu hút 150.00 người dùng hàng tháng và đã xử lý hơn 3 tỷ đô la khối lượng thông qua tính năng hoán đổi của nó. Nhóm nghiên cứu cho biết không lâu nữa, một cửa hàng ứng dụng trên nền tảng và ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ được phát hành.

Các nhà đầu tư hạt giống của Zapper bao gồm Coinbase Ventures, Delphi Digital, người sáng lập Synthetix Kain Warwick và Libertus Capital. Không giống như nhiều dự án DeFi tương tự khác, Zapper không có mã thông báo của riêng mình, mặc dù điều đó có thể thay đổi nếu tin đồn được tin tưởng

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên