TRON (TRX) Hướng tới thời gian thực hiện tối đa của các giao dịch hợp đồng thông minh đến 80 mili giây

0
1854

Với những nỗ lực chung của cộng đồng TRON, Yêu cầu bỏ phiếu SỐ 61 (Đề xuất số 13) của Tron Network đã chính thức được phê duyệt vào lúc 14:00 ngày 10 tháng 5. Năm 2021 (SGT). Nội dung chính của yêu cầu biểu quyết số 61 là tăng thời gian thực hiện tối đa của các giao dịch hợp đồng thông minh lên 80ms.

Với đề xuất có hiệu lực, TVM sẽ được cải thiện rất nhiều; Mạng Tron sẽ hỗ trợ các hợp đồng thông minh hơn với độ phức tạp cao hơn để đáp ứng nhiều tình huống ứng dụng hơn, điều này sẽ củng cố hơn nữa hệ sinh thái TRON.

Justin Sun nói về Pancake Swap Farms. Anh ấy chỉ ra cách tổng số tiền đặt cược của “Liquidity Pool Staking” của TRX, BNB, BTT và WIN trong Pancake Swap Farms đã vượt quá 84 triệu USD.

Ông khuyến nghị người dùng nên đặt cược TRX, BNB, BTT và WIN để kiếm phần thưởng BÁNH trên Pancake Farms.

Trong khi đó, Binance đã công bố một cuộc thi giao dịch TRX trị giá 83.000 EUR bằng TRX cho các Binancians.

Để làm rõ: “Để kỷ niệm việc niêm yết các cặp giao dịch fiat TRX, Binance và Tron đã hợp tác để khởi động một cuộc thi giao dịch. Người dùng sẽ có cơ hội tham gia cuộc thi cặp giao dịch TRX trong thời gian giới hạn để giành được một phần trong tổng giải thưởng 800.000 TRX (trị giá ~ 83.000 EUR)!

Thời gian thi đấu: 2021-05-10 09:00 AM (UTC) đến 2021-05-16 11:59 PM (UTC) ”

Các điều khoản và điều kiện đọc như sau trên trang web Binance:

“Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho người dùng từ Châu Âu, không bao gồm người dùng từ Vương quốc Anh, Pháp và Ý. Các loại tiền nội tệ đủ điều kiện cho Khuyến mãi này là EUR, TRY, AUD.

Các cặp giao dịch giao ngay TRX đủ điều kiện: TRX / TRY, TRX / EUR, TRX / AUD.

Binance sẽ sử dụng tỷ giá hối đoái từ đồng nội tệ sang EUR vào lúc 2021-05-16 11:59 CH (UTC) để tính toán các yêu cầu về khối lượng 100 EUR, 200 EUR và 500 EUR.

Tổng phần thưởng trên Chương trình khuyến mãi A và B là 800.000 mã thông báo TRX cho toàn bộ chiến dịch.

10 nhà giao dịch hàng đầu được xếp hạng theo khối lượng giao dịch (Mua và Bán) với số tiền TRX trong thời gian cạnh tranh và khối lượng giao dịch chỉ áp dụng cho các giao dịch TRX giao ngay trong các cặp giao dịch TRX đủ điều kiện.

Binance sẽ loại trừ bất kỳ giao dịch rửa nào đối với các cặp giao dịch TRX trong thời gian cạnh tranh.

Khối lượng giao dịch của tài khoản phụ sẽ được kết hợp với khối lượng giao dịch tiêu chuẩn của tài khoản chính trong phép tính cuối cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem như một tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.

Mỗi ngày chạy từ 0:00 (UTC) đến 11:59 PM (UTC). Ngày đầu tiên chạy từ 09:00 AM (UTC) đến 11:59 PM (UTC).

Mỗi tài khoản Binance sẽ đủ điều kiện để nhận một phần thưởng.

Phần thưởng sẽ được phân bổ bằng TRX cho Ví Binance của người chiến thắng trong vòng hai tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Người dùng có thể xem phần thưởng của họ bằng cách chọn Trung tâm tài khoản> Ví tiền> Lịch sử phân phối.

Người thắng cuộc từ Khuyến mãi B sẽ không đủ điều kiện nhận phần thưởng từ Khuyến mãi A.

Binance có quyền loại bất kỳ người tham gia nào có dấu hiệu gian lận ngay lập tức.

Binance bảo lưu quyền bất cứ lúc nào theo quyết định riêng và tuyệt đối của mình để xác định và / hoặc sửa đổi hoặc thay đổi các điều khoản và điều kiện này mà không cần thông báo trước, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc hủy bỏ, gia hạn, chấm dứt hoặc tạm dừng Khuyến mãi này, các điều khoản và tiêu chí về tính đủ điều kiện , việc lựa chọn và số lượng người chiến thắng, và thời gian của bất kỳ hành động nào được thực hiện, và những sửa đổi này sẽ ràng buộc tất cả những Người tham gia. ”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên