TUSD + 3pool 61,57% bằng $ EPS APY thưởng Với Ellipsis Finance

0
1828

Vào giữa tháng 4, Justin Sun, Giám đốc điều hành của TRON và BitTorrent đã giới thiệu TUSD, TRC-20 và anh ấy đã cung cấp chi tiết về chiến lược đồng tiền ổn định trên mạng TRON và tất cả các cập nhật mới về TRX, BTT, JST, SUN và WINK và tất cả sự phát triển của hệ sinh thái TRON.

Khi giải thích về lộ trình, Sun nói, TRON có vai trò lớn hơn khi chỉ cam kết phân cấp Internet và xây dựng cơ sở hạ tầng cho các ứng dụng phi tập trung trong hệ sinh thái TRON DeFi. Sun, tuyên bố rằng họ đã trở thành cơ sở hạ tầng của tài chính phi tập trung.

Ngoài ra, mọi giao dịch trên TRON đã được trang bị khả năng hoạt động như dòng tài chính và cũng thu thập động lực cần thiết cho tài chính phi tập trung.

Anh ấy cũng tuyên bố rằng họ có nghĩa vụ cung cấp một stablecoin an toàn hơn, rất đáng tin cậy và thuận tiện cho cộng đồng TRON – anh ấy khẳng định rằng về mặt tất cả những điều này, TUSD đang ở một vị trí rất tốt để cung cấp tất cả các tính năng này.

Đối với những người mới sử dụng TUSD, điều quan trọng cần biết là phí gas cao trên Ethereum mang lại cho TRON một chiến thắng khác về mặt này. TUSD cung cấp cho người dùng chi phí thấp hơn và giao dịch nhanh hơn.

Một thực tế là nhiều người trong số họ nghĩ rằng TRON là một màn khói, với những người quan sát kỹ sẽ biết rằng điều đó là không thể tránh khỏi. Một số đối tác, sàn giao dịch, giao thức DeFi, nhà giao dịch, bàn OTC, ứng dụng và vô số cá nhân khác đã giúp xây dựng TUSD thành một stablecoin trị giá hàng tỷ đô la.

TUSD đang tiến triển với tốc độ không thể ngăn cản. Họ có tổng vốn hóa thị trường là 1 tỷ đô la.

TUSD tuyên bố là stablecoin được quy định đầu tiên được TrustToken hỗ trợ 1: 1 bằng USD.

Những người có TUSD sẽ có thể kiếm được bằng TUSD trên Ellipsisfi. Người dùng bằng cách thêm thanh khoản vào TUSD + 3pool sẽ có thể kiếm được tới 61,57% phần thưởng $ EPS APY.

Để bắt đầu với Dấu ba chấm, người dùng kết nối với ví Web3 của họ và được quét bằng WalletConnect để kết nối. Sau khi họ được kết nối, họ sẽ có thể xem chi tiết về nơi có thể hoán đổi. Các chi tiết của APY cơ sở và APY Phần thưởng sẽ được hiển thị rõ ràng ở đó.

Với TUSD, các nhà giao dịch sẽ có thể sử dụng một đồng tiền ổn định với kỷ lục dài nhất đã được chứng minh về tính thanh khoản và khả năng mua lại. Các sàn giao dịch sẽ có thể thu hút nhiều người dùng toàn cầu hơn và khối lượng giao dịch bằng cách sử dụng thị trường fiat quốc tế với TrueUSD. Mọi người sẽ có thể làm cho các đồng tiền ổn định hoạt động tích cực hơn bằng cách tận dụng các mối quan hệ đối tác của True Currencies.

Họ đang tập trung để trở thành tương lai của tài chính. Họ đang thực hiện sứ mệnh mở ra khả năng tiếp cận các cơ hội tài chính và thương mại toàn cầu.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên