Tuyển chọn dự thảo số 1 NFL Trevor Lawrence đặt tiền thưởng ký tên của mình bằng tiền điện tử, trị giá ước tính 24 triệu đô la

0
981

Trevor Lawrence được cho là đã chuyển đổi toàn bộ tiền thưởng ký kết của mình sang tiền điện tử thông qua công ty tiền điện tử Blockfolio. Lawrence là lựa chọn hàng đầu trong Giải bóng đá quốc gia năm 2021. Tiền thưởng khi ký hợp đồng của anh ấy ước tính vào khoảng 24 triệu đô la.

Tuyển chọn dự thảo NFL Trevor Lawrence chuyển đổi tiền thưởng ký thành tiền điện tử


Tiền vệ cánh của Clemson, Trevor Lawrence đã được chọn là số 1 nói chung trong Dự thảo NFL năm 2021 bởi Jacksonville Jaguars vào tối thứ Năm.

Người 6 foot-6, nặng 220 pound đã hợp tác với Blockfolio của nền tảng quản lý và giao dịch tiền điện tử, nơi được cho là đã chuyển đổi phần thưởng đăng nhập của mình thành tiền điện tử. Lawrence đã tweet vào tuần trước: “Thật phấn khích khi thông báo rằng tôi đã tham gia Blockfolio. Rất vui được giúp mang hai thế giới này lại với nhau. ” Anh ấy cũng nói:

Khi nói đến danh mục đầu tư tiền điện tử của mình, tôi muốn có một đối tác lâu dài trong không gian mà tôi có thể tin tưởng.

No. 1 NFL Draft Pick Trevor Lawrence Puts His Signing Bonus in Cryptocurrencies, Estimated Worth $24 Million

Theo Dealbook, “Khoản thanh toán đầu tiên của quý tiền vệ chỉ được thực hiện bằng các mã thông báo tiền điện tử được chuyển trực tiếp vào tài khoản Danh mục đầu tư của anh ấy”. Trong khi công ty không tiết lộ các điều khoản của thỏa thuận, một phát ngôn viên lưu ý rằng tiền thưởng ký kết của Lawrence “đã đáng giá hơn vào Chủ nhật so với khi nó được gửi vào tối thứ Sáu.” Ấn phẩm nói thêm rằng “Các khoản thanh toán trong tương lai sẽ được thực hiện bằng bất kỳ sự kết hợp nào giữa đô la và tiền điện tử mà Lawrence chọn.”

Khoản thanh toán được ký gửi vào thứ Sáu được cho là đã được chuyển đổi thành ba loại tiền điện tử: bitcoin (BTC), ethereum (ETH) và solana (SOL).

Mặc dù số tiền thưởng khi đăng nhập của Lawrence không được tiết lộ, Spotrac ước tính nó là 24,1 triệu đô la.

No. 1 NFL Draft Pick Trevor Lawrence Puts His Signing Bonus in Cryptocurrencies, Estimated Worth $24 Million

Ngoài ra, Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã mua lại Blockfolio vào năm ngoái, đã tweet vào thứ Năm: “Xin chúc mừng Trevor Lawrence đã trở thành lựa chọn số 1. Chúng tôi có một bất ngờ dành cho bạn – hãy kiểm tra tài khoản Blockfolio của bạn để nhận 25 nghìn đô la SOL. Đêm nay là về tiền điện tử, cảm ơn bạn. ”

Ngày càng có nhiều vận động viên chuyên nghiệp chọn thanh toán bằng bitcoin. Theo sau Russell Okung, người đã chuyển đổi một nửa số tiền lương 13 triệu đô la của mình sang BTC, cầu thủ NFL cho Đội trưởng thành phố Kansas Sean Culkin đã chuyển đổi 100% tiền lương của mình sang bitcoin. Đầu tháng này, Đội NBA Sacramento Kings cho biết họ sẽ cung cấp cho người chơi tùy chọn nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên