Tỷ phú Carl Icahn Eyes Khoản đầu tư tiền điện tử 1,5 tỷ đô la tiềm năng

0
2058

Tỷ phú Hoa Kỳ và một người từng hoài nghi về tiền điện tử Carl Icahn đang dự tính đầu tư 1,5 tỷ đô la tiềm năng vào các loại tiền kỹ thuật số.

Nhà đầu tư hoạt động cho biết anh ấy đang xem xét đầu tư vào tiền điện tử theo “một cách tương đối lớn”, làm rõ rằng “lớn” có thể có nghĩa là “một tỷ đô la, một tỷ rưỡi”.

Icahn, đã chia sẻ suy nghĩ của mình thông qua một cuộc phỏng vấn vào thứ Tư với Bloomberg về các chủ đề từ hoạt động tích cực của nhà đầu tư, cổ phiếu GameStop và tài sản kỹ thuật số.

Từng ví tiền điện tử với bong bóng đất Mississippi thế kỷ 18 dẫn đến sự sụp đổ của thị trường chứng khoán ở châu Âu, Icahn giờ đây tỏ ra bị hấp dẫn bởi tiềm năng của tiền điện tử.

“Tôi đang xem xét toàn bộ hoạt động kinh doanh,” Icahn nói, đề cập đến ngành công nghiệp tiền điện tử. “Tôi không xem những gì nhất thiết phải mua vào lúc này. Tôi chỉ đang xem xét toàn bộ hoạt động kinh doanh và cách tôi có thể tham gia vào nó. “

Icahn cũng cho biết anh ấy tin rằng tài sản tiền điện tử “ở đây để ở dưới dạng này hay dạng khác” trước khi bị thúc ép về việc anh ấy sẽ cân nhắc mua bao nhiêu thông qua tập đoàn đầu tư của mình, Icahn Enterprises.

Icahn tham gia cùng một số tỷ phú đã đảo ngược quan điểm tiêu cực của họ về tiền điện tử, bao gồm Mark Cuban, Michael Saylor và Howard Marks.

“Tôi sẽ nói về tiền điện tử… Tôi không nghĩ rằng sẽ có nhiều người sống sót giao dịch ngày hôm nay,” Icahn nói. “Tôi nghĩ rằng cần phải có một số hình thức để thực sự cảm thấy ở đó có sự an toàn và giá trị.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên