UFC sẽ tung ra Fan Token mới $ UFC: Báo cáo

0
674

UFC sẽ tung ra một mã thông báo dành cho người hâm mộ mới có tên là $ UFC, chưa đầy một tháng trước sau khi công ty mẹ của Ultimate Fighting Championship Endeavour ra mắt công chúng trên Sàn giao dịch chứng khoán New York như đã báo cáo trước đây trong tin tức tiền điện tử của chúng tôi.

Tuần này, nhiều tin tức đến với UFC khi công bố mục tiêu của họ là đúc mã thông báo người hâm mộ UFC của riêng họ vào tháng 6. Khi phát hành mã thông báo UFC, giải đấu đã hợp tác với các chuyên gia giải trí và thể thao blockchain Chilliz. Chilliz và Socios đã hợp tác để cho phép người hâm mộ mua thẻ người hâm mộ có thương hiệu từ các đội thể thao lớn. Cho đến ngày hôm nay, chilliz đã hợp tác với các câu lạc bộ bóng đá lớn của châu Âu bao gồm Juventus, Paris Saint Germain và FC Barcelona cùng những câu lạc bộ khác. Công ty nói rằng Formula One và các đội thể thao điện tử cũng bày tỏ sự quan tâm đến việc hợp tác với họ.

chiliz

UFC sẽ ra mắt mã thông báo của họ với Chilliz trên nền tảng Socios và sẽ cung cấp nguồn cung cấp 20 triệu mã thông báo. Quỷ New Jersey cũng tham gia sân chơi với tư cách là đội thể thao Bắc Mỹ đầu tiên làm như vậy. SVP của UFC Global Consumer Products Tracey Belczinski tuyên bố với thông cáo báo chí rằng UFC đang tìm cách tăng cường sự tương tác với người hâm mộ và trích dẫn mã thông báo của người hâm mộ là cách tốt nhất để kết nối với người hâm mộ thông qua một “sản phẩm hấp dẫn, chân thực mang lại họ đến gần hơn với UFC và mang lại cho họ ảnh hưởng đồng thời cũng là phần thưởng cho niềm đam mê đối với môn thể thao này. “

Tất nhiên, đây không phải là mã thông báo người hâm mộ đầu tiên cho giải đấu lớn và đó không phải là cách duy nhất mà các đội và giải đấu đang cố gắng tận dụng công nghệ blockchain để tương tác với người hâm mộ của họ. Một sự tương tác khác theo hướng blockchain cũng đang tăng lên với các đội hợp tác với các sàn giao dịch tiền điện tử cho các giải đấu cũng đang hình thành các bộ sưu tập NFT của riêng họ.

socios

UFC đang tìm cách sử dụng mã thông báo của người hâm mộ để tương tác với người hâm mộ bằng cách cung cấp nội dung độc quyền, phần thưởng VP và quyền. Thông báo giải đấu bao gồm các tính năng tiềm năng khác như diễn đàn trò chuyện, tính năng AR và các cuộc thi. UFC sẽ là giải đấu MMA thứ hai có sự tham gia của người hâm mộ giống như Giải đấu võ sĩ chuyên nghiệp đã phát hành vào tháng trước. Mã thông báo PFL cho phép người hâm mộ bỏ phiếu cho các võ sĩ tiêu đề tiếp theo và nhận các kỷ vật có chữ ký cũng như gặp gỡ và chào hỏi với các võ sĩ.

UFC đang tìm cách phát hành đồng tiền này trên Socios Vào tháng 6 sau khi mối quan hệ đối tác được công bố vào đầu năm nay với Stake.com.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên