Ứng dụng tệp Vaneck của người quản lý tài sản cho ETF Ethereum, Nhắm đến Danh sách Cboe BZX

0
2693

Các tài liệu công khai cho thấy người quản lý tài sản Vaneck đã đăng ký một quỹ giao dịch trao đổi dựa trên ethereum (ETF). Hồ sơ S-1 của Vaneck Digital Assets ’lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã được nộp vào ngày 7 tháng 5, trong khi ETF dựa trên bitcoin của công ty vẫn đang được xem xét.

Trong khi chờ đợi sự chấp thuận cho ETF Bitcoin của mình, Vaneck nộp hồ sơ với SEC cho một quỹ Ethereum


ETF và nhà quản lý quỹ tương hỗ Vaneck và công ty con quản lý tài sản kỹ thuật số của nó đã đệ trình lên SEC vào thứ Sáu để xin ETF dựa trên ethereum. Hồ sơ đề cập đến ETF sẽ được gọi là “Vaneck Ethereum Trust” và công ty hy vọng sẽ niêm yết cổ phiếu trên Sàn giao dịch Cboe BZX. Cho đến nay tại Hoa Kỳ, SEC vẫn chưa phê duyệt hồ sơ ETF dựa trên bitcoin, nhưng đã có một loạt các đơn đăng ký vào năm 2021 có bao gồm ETF bitcoin của Vaneck.

Cboe cũng được đề cập là sàn giao dịch niêm yết cho ứng dụng Vaneck’s BTC. Quỹ tín thác sẽ giữ ethereum (ETH) vì giá trị cổ phiếu sẽ dựa trên Tỷ lệ điểm chuẩn của Ethereum Cryptocompare của MVIS. MVIS hoặc MV Index Solutions Gmbh là một chi nhánh của Vaneck Digital Assets. Về cơ bản, nếu ETF dựa trên ETH được chấp thuận, các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức có thể tiếp cận với ETH.

“Quỹ ủy thác cung cấp khả năng tiếp xúc trực tiếp với ETH và cổ phiếu của quỹ ủy thác được định giá hàng ngày bằng cách sử dụng giá được rút ra từ một nhóm trao đổi được đánh giá cẩn thận do MVIS lựa chọn,” hồ sơ Vaneck lưu ý. Người quản lý tài sản cho biết thêm:

Quỹ tín thác cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp cận thị trường cho [ethereum] thông qua tài khoản môi giới truyền thống mà không có các rào cản kỹ thuật tiềm ẩn đối với việc gia nhập hoặc rủi ro liên quan đến việc nắm giữ hoặc chuyển giao [ethereum] trực tiếp, khai thác hoặc mua nó từ một sàn giao dịch, như đã tham khảo ở trên.

Phần rủi ro đề cập đến mức cao nhất năm 2017 và mùa đông tiền điện tử tiếp theo


Trong phần rủi ro của việc nộp đơn Biểu mẫu S-1, Vaneck đề cập rằng ETH trải qua “sự biến động mạnh trong những giai đoạn gần đây và có thể tiếp tục như vậy”. Công ty đề cập đến đợt tăng giá năm 2017 và nói rằng vô số nhà quan sát đã gọi sự gia tăng của ETH là một “bong bóng”.

“Những sự gia tăng này được theo sau bởi sự sụt giảm mạnh trong suốt năm 2018 về giá giao dịch đối với ETH và giá ETH vẫn giảm trong năm 2019,” Vaneck nhấn mạnh.

ETH có thể “vẫn đang trải qua một bong bóng” Vaneck nhấn mạnh trong hồ sơ và nó có thể chứng kiến ​​một thời kỳ bong bóng một lần nữa. Thị trường Ethereum đã sụt giảm trong những tháng gần đây và chạm mức cao nhất mọi thời đại vào thứ Năm, đạt 3.575 đô la cho mỗi đơn vị. Tài sản blockchain ether đã tăng 1,572% so với đô la Mỹ trong 12 tháng qua.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên