Uniqly gia nhập thị trường NFT với hiệu suất đáng chú ý

0
1275

Đã lâu rồi thị trường tiền điện tử mới thấy một dự án đầy hứa hẹn như vậy, một dự án có cơ sở rõ ràng về nhu cầu thực tế của thị trường và một kế hoạch dài hạn để luôn phù hợp và mang lại giá trị cho khách hàng, nhà đầu tư cũng như người dùng. Uniqly.io đặt mục tiêu làm chính xác điều đó, mang lại giá trị thực cho các mặt hàng kỹ thuật số.

Những người kỳ cựu trong lĩnh vực này đã biết mã thông báo không thể thay thế là gì và tại sao chúng có giá cao như vậy, nhưng nhận thức của thị trường chính về chúng là rất kém.

Nếu không có sự hữu hình và “bằng chứng” thực tế, thật khó hiểu tại sao chuỗi pixel cụ thể đó lại có giá trị cao đến vậy, và như vậy, ngay cả với những người như Beeple kiếm được hàng triệu đô từ công việc của họ, NFT đã bị phân loại là lỗi mốt. cái gọi là “chuyên gia”.

Điều này không thể xa hơn sự thật, vì sự mở rộng của thị trường kỹ thuật số là một động lực không thể ngăn cản, nhưng để xem một nhóm nhận ra cách tạo cầu nối cuối cùng giữa hàng hóa kỹ thuật số và hàng hóa vật lý và hành động theo nó trong vòng chưa đầy 6 tháng là khá ấn tượng.

Thậm chí nhiều hơn khi bạn xem xét cách cộng đồng phản ứng với dự án cụ thể này.

Câu trả lời rõ ràng cho cộng đồng sao lưu


Bạn không thấy nhiều dự án tiếp xúc trực tiếp với cộng đồng của họ như vậy. Sau phản ứng tích cực của cơ sở người dùng của họ, nhóm Uniqly đã tiến hành giảm sản phẩm đầu tiên của họ, cho ra đời bộ sưu tập NFT vật lý đầu tiên từ trước đến nay.

Sau sự kiện danh sách trắng, chương trình giảm giá 10 k áo thun dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 5, mang đến cho tất cả mọi người khả năng nhận được tác phẩm nghệ thuật NFT phiên bản giới hạn in trên áo sơ mi. Đây sẽ chỉ là phần thưởng đầu tiên trong số nhiều phần thưởng sắp tới, nhưng không thể đánh giá thấp tầm quan trọng của nó, mang lại cho công chúng góc nhìn về cách Uniqly lắng nghe tích cực cộng đồng của mình và cố gắng gắn dự án của mình với nhu cầu thực tế từ khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Mỗi thiết kế sẽ là duy nhất, giống như chữ ký kỹ thuật số của nó, và nhờ sự thành công lớn của doanh số bán hàng FCFS trước đó, Uniqly sẽ tiếp tục sử dụng định dạng này, cho phép những người có trong danh sách trắng có thời gian khởi đầu 30 phút để mua những chiếc áo sơ mi yêu thích của họ. .

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên bạn thấy NFT được bán đấu giá, nhưng đây là lần đầu tiên mỗi vật phẩm có giá trị trong thế giới thực, tương quan trực tiếp với đơn vị được cung cấp bởi một vật phẩm NFT.

Điều này không chỉ liên quan chặt chẽ đến quá trình chuyển đổi sang thị trường chính thống mà còn đưa ra một ví dụ thực tế về những gì Uniqly đang làm: lấp đầy khoảng trống trên thị trường hiện tại.

Tính năng Uniqly: Thế tiến thoái lưỡng nan của việc lựa chọn ngách


Nhìn vào rất nhiều dự án NFT dựa trên tiền điện tử khác, nhận thức của công chúng có thể bị mất đi. Mọi người đang cưỡi Bullrun này, cố gắng nhanh chóng kiếm lợi nhuận từ một mốt nhất thời và tạo ra các mã thông báo mục đích duy nhất với các dự án ngựa một mẹo.

Uniqly ngay từ đầu đã quyết định cấu trúc bản thân như một dự án dài hạn, với các mục tiêu rõ ràng, kế hoạch đằng sau và sẵn sàng dành thời gian để hoàn thiện từng bước của họ nhằm tạo ra hệ sinh thái của họ.

Bởi vì giống như những tên tuổi lớn trong lĩnh vực tiền điện tử, những gì những người đứng sau UNIQ đang phát triển là một thị trường rộng lớn với đầy đủ các tính năng có giá trị cao.

Mặc dù trang web của họ cung cấp một lộ trình đầy đủ và một sách trắng có cấu trúc tốt cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết, nhưng vẫn cần đề cập đến các dịch vụ của họ.

Với giao dịch ký quỹ và thị trường, Uniqly có kế hoạch có dòng tiền liên tục trên nền tảng của họ cung cấp cho chu kỳ tăng trưởng hữu cơ và theo cách này, vừa đạt được cơ sở khách hàng của riêng họ vừa phát triển kết nối giữa các đồng nghiệp.

Điều này rất quan trọng đối với sự phát triển và tuổi thọ của cộng đồng, và việc thấy nó đã được thực hiện trong các giai đoạn trước đó là điều rất yên tâm.

Từ trình tạo và vật liệu hóa đến giá trị người dùng: khả năng tạo cả NFT mới hoặc chuyển đổi các mặt hàng vật lý trong NFT và ngược lại là rất quan trọng tại thời điểm này, đưa toàn bộ hệ sinh thái NFT và đưa nó vào thị trường chính thống.

Số lượng sử dụng một dịch vụ như thế này thật đáng kinh ngạc và đó là một dịch vụ có thể mở rộng và sẽ ngày càng tốt hơn khi thời gian trôi qua. Những gì đang bắt đầu như giấc mơ của một nghệ sĩ kỹ thuật số có thể phân nhánh theo nhiều hướng, mỗi hướng đều có lợi hơn hướng cuối cùng.

Các nhóm đặt cược là một sự đãi ngộ dành cho các nhà đầu tư, khép lại hệ sinh thái của phương pháp tiếp cận ba mũi nhọn của Uniqly: giá trị cao cho người bán và người mua, giá trị cao cho nghệ sĩ và người tiêu dùng, và giá trị cao cho nhà đầu tư và đối tác.

Tất cả các chi tiết cụ thể về tiền thưởng, có thể được tìm thấy tại đây. Bằng cách kết hợp một số phương pháp thực hành từ các công ty lâu đời với sự độc đáo của thế giới NFT, phương pháp được Uniqly lựa chọn để kiểm tra và đặt cược là một trong những phương pháp vững chắc nhất được tìm thấy trên thị trường ngày nay.

Những ngày đầu tiên

Tạo ra một mạng lưới các kết nối để đảm bảo chuyển đổi suôn sẻ sang các giai đoạn sau, nhóm Uniqly đã phân bổ một phần lớn dòng thời gian của họ cho các tương tác với cộng tác viên, nhà tài trợ, nhóm riêng và đối tác.

Trong giai đoạn đầu này, nhóm cũng đã xử lý một số khía cạnh tế nhị nhất của việc khởi động một dự án: tài trợ, công khai và xây dựng cộng đồng.

Và đó là nơi điều ngạc nhiên thực sự đến: sau khi phân bổ hạt giống và bán tư nhân ít đòi hỏi hơn, cả doanh số bán công khai của UNIQ đã đè bẹp mọi kỳ vọng, xoay sở để đạt được giới hạn cứng của họ trong vòng chưa đầy 10 phút cho lần bán đầu tiên và trong chưa đầy 4 lần bán thứ hai, cũng cao hơn lần trước 300k USD.

Tất cả thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trên phương tiện của họ, và thậm chí còn ấn tượng hơn phản ứng của cộng đồng là câu trả lời của nhóm cho một phạm vi tiếp cận lớn như vậy.

Đợt mở bán đầu tiên suôn sẻ được cả nhà đầu tư và người dùng khen ngợi, cộng đồng telegram bày tỏ sự hài lòng đối với đội ngũ chăm sóc khách hàng và toàn thể nhân viên Uniqly.

Lần bán hàng thứ hai có Hiccup dưới dạng trang web của họ bị sập do lượng người dùng quá lớn, một vấn đề gây ngạc nhiên cho rất nhiều người sau khi cập nhật trang web gần đây và tối ưu hóa nó.

Lý do cho sự cố sẽ trở nên rõ ràng khi nhìn vào số liệu thống kê. Nhu cầu của người dùng đáng kinh ngạc đến mức 980 nghìn USD token UNIQ đã hết sạch trong vòng chưa đầy 4 phút, khiến cho việc mua bán thậm chí còn thành công hơn lần trước.

Nhóm Uniqly đã nhanh chóng xử lý vấn đề, với việc triển khai các hợp đồng thông minh qua danh sách email được thu thập trong quá trình bán hàng trong danh sách trắng. Phản ứng của cộng đồng cũng thực sự tích cực, đây là thành công thứ hai liên tiếp của nhóm.

Đã thực hiện đúng lời hứa của họ, vào ngày 15 tháng 4, mã thông báo UNIQ chính thức được niêm yết trên Uniswap và bất chấp những khó khăn kỹ thuật xảy ra sau đó do mạng ETH thay đổi sau hard fork Berlin xảy ra vào ngày 14 tháng 4, Uniqly vẫn hoạt động tốt đáng kinh ngạc, tiếp tục từ giá niêm yết 0,40 USD lên đỉnh 5,21 USD mỗi mã thông báo trong 20 phút đầu tiên.

Một chỉ số thực sự quan trọng và lý do tại sao mọi người đều rất chắc chắn về giá trị tiềm năng của dự án cụ thể này là một chỉ số khác và nhóm Uniqly có thể an tâm nói rằng ít nhất họ không lo lắng về điều đó.

Với mức tăng đáng kinh ngạc hơn 120%, số người nắm giữ UNIQ đã tăng từ ít hơn 800 lên hơn 1,6 nghìn trong vòng chưa đầy 48 giờ.

Kế hoạch đằng sau dự án, thông tin có sẵn cho người dùng, tính minh bạch và năng lực của nhóm cùng với điều kiện thị trường hiện tại là những điều hoàn hảo để Uniqly phát triển và các nhà đầu tư thông minh đang nhận ra giá trị của việc nắm giữ mã thông báo ..

Đây là một dấu hiệu thực sự tốt và nếu nhóm tiếp tục duy trì các tiêu chuẩn đó, cảnh quan hiện tại của thế giới NFT sẽ thay đổi mạnh mẽ khi tất cả các tính năng được triển khai trên trang web duy nhất.

Họ cũng dường như không chậm lại, vì họ liên tục tung ra những mẩu thông tin đầy hứa hẹn. Staking dự kiến ​​sẽ sớm đến với nền tảng của họ, như đã thông báo ở đây, vì vậy hãy cùng chờ đợi một màn trình diễn thành công khác của Uniqly.

Quá tốt để trở thành sự thật


Một kế hoạch bài bản, lộ trình rõ ràng được giải thích trên trang web của họ, một đội ngũ có năng lực và minh bạch, nhiều thành công đã được chứng minh, sự hỗ trợ tuyệt vời từ cộng đồng, tất cả được hỗ trợ bởi một ý tưởng tuyệt vời lấp đầy chính xác khoảng trống thị trường thực tế đã trở nên rõ ràng trong không gian NFT .

Mặc dù điều đó có vẻ là quá tốt để trở thành sự thật, nhưng đôi khi mọi thứ đúng như vẻ ngoài của chúng, và trong trường hợp này, không có dấu hiệu nào cho thấy điều ngược lại.

Chắc chắn, còn quá sớm để nói, nhưng với một khởi đầu đầy hứa hẹn như vậy, mong đợi những điều tuyệt vời từ Uniqly không phải là điều quá xa vời.

Để đưa ra một quyết định có học thức hơn, việc chờ đợi mọi thứ phát triển hơn và xem nhóm xử lý như thế nào trong vài tuần tới sẽ là rất quan trọng, nhưng hiện tại, tương lai là màu hồng, giả sử nhóm sẽ duy trì mức năng lực này trong tương lai.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên