Vitalik Buterin đốt 41% nguồn cung “Dog Token” Shiba Inu

0
2364

Sau khi gửi SHIB trị giá 1 tỷ đô la cho quỹ cứu trợ COVID-19 của Ấn Độ vào tuần trước, Vitalik Buterin đã đốt 41% nguồn cung lưu hành của mã thông báo.

Vitalik Buterin đốt Nguồn cung SHIB


Vitalik Buterin đã dành một phần cuối tuần của mình để tiêu hủy những đồng xu dành cho chó.

Người đồng sáng lập Ethereum đã gửi 410.241.996.771.871.894771826174755464 SHIB đến một địa chỉ ghi vào đêm qua, tương đương với khoảng 41% nguồn cung lưu hành.

Buterin đã nhận được một lượng lớn SHIB và cái gọi là “mã thông báo cho chó” khác vào ví Ethereum của mình. Ví của anh ấy được nhiều người theo dõi tiền điện tử biết đến, vì vậy một số dự án đã chọn gửi nguồn cung cấp mã thông báo của họ đến địa chỉ của anh ấy trong quá khứ, có thể là một chiến thuật tiếp thị du kích.

Nhiều dự án tiền điện tử theo chủ đề chó đã nhận được sự chú ý lớn trong những tuần gần đây trong bối cảnh Dogecoin tăng đột biến. Các dẫn xuất Dogecoin đã vô tình được chú ý vào thứ Tư tuần trước khi Buterin bắt đầu trao đổi các mã thông báo mà anh ấy nhận được để lấy ETH và gửi các đồng tiền này đến các tổ chức từ thiện khác nhau. Trong thời gian hoạt động từ thiện, anh ấy đã gửi 50,69 nghìn tỷ SHIB đến Quỹ cứu trợ Covid-Crypto của Ấn Độ. Khoản quyên góp có giá trị danh nghĩa là 1,1 tỷ đô la.

Sau khi đốt các token SHIB vào đêm qua, Buterin đã đăng một thông báo onchain, giải thích rằng anh ta không muốn nhận bất kỳ token nào mà không có sự đồng ý. “VUI LÒNG KHÔNG CHO TÔI TIỀN HOẶC ĐIỆN TRONG DỰ ÁN CỦA BẠN KHI KHÔNG CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÔI!” anh ấy nói. “Tôi không * muốn * trở thành quỹ đạo của sức mạnh kiểu đó.” Buterin cũng hoan nghênh “các cộng đồng mã thông báo cho chó” về sự sẵn sàng hỗ trợ các hoạt động từ thiện và kêu gọi các dự án khác xem xét đóng góp cho các tổ chức từ thiện. Toàn bộ tin nhắn đã đọc:

“Tôi đã quyết định đốt 90% số token shiba còn lại trong ví của mình. 10% còn lại sẽ được gửi đến một tổ chức từ thiện (chưa được quyết định) có giá trị tương tự cryptorelief (ngăn chặn tổn thất nhân mạng quy mô lớn) nhưng có định hướng lâu dài hơn. Covid bây giờ là một vấn đề lớn, nhưng điều quan trọng là phải nghĩ về tương lai dài hạn!

Đơn giản chỉ giữ số tiền còn lại trong ví 0xab58 mãi mãi không bao giờ là một lựa chọn; vì lý do bảo mật, cuối cùng chúng sẽ phải được chuyển đến một chiếc ví tốt hơn và bất kỳ giao dịch nào tôi thực hiện sẽ được hiểu là một hành động. Vì vậy… cũng có thể chỉ cần làm điều hữu ích ngay lập tức.

Tôi thực sự bị ấn tượng bởi cách các cộng đồng mã thông báo chó đối xử với các khoản quyên góp gần đây! Rất nhiều người nuôi chó đã thể hiện sự hào phóng và sẵn sàng không chỉ tập trung vào lợi nhuận của riêng họ mà còn quan tâm đến việc làm cho thế giới nói chung tốt đẹp hơn. Tôi ủng hộ tất cả những ai đang nghiêm túc làm điều đó.

Nhưng đối với bất kỳ ai kiếm tiền (hoặc dao, hoặc bất cứ thứ gì khác) trong tương lai, VUI LÒNG KHÔNG CHO TÔI TIỀN HOẶC QUYỀN LỰC TRONG DỰ ÁN CỦA BẠN MÀ KHÔNG CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÔI! Tôi không * muốn * trở thành quỹ tích của sức mạnh kiểu đó. Tốt hơn là chỉ cần trực tiếp in các đồng xu vào tay của một tổ chức từ thiện xứng đáng (mặc dù hãy nói chuyện với họ trước). “

Shiba Inu đã đăng một tuyên bố trên Twitter sau hành động này, tuyên bố rằng “đây mới chỉ là bước khởi đầu” cho dự án.

Vẫn chưa rõ Buterin định làm gì với số tiền còn lại của mình. Buterin đã hoạt động tích cực kể từ khi đăng thông báo vào đêm qua: lịch sử giao dịch của anh ấy cho thấy rằng anh ấy đã dành sáng thứ Hai để đổi mã thông báo LOODL của LabraDoodle và các đồng tiền khác lấy ETH được gói trên Uniswap.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên