Vitalik đã đốt gần 7 tỷ đô la SHIB để thưởng cho những người nắm giữ hào phóng

0
778
LONDON, ENGLAND - DECEMBER 08: Founder of Ethereum Vitalik Buterin during TechCrunch Disrupt London 2015 - Day 2 at Copper Box Arena on December 8, 2015 in London, England. (Photo by John Phillips/Getty Images for TechCrunch) *** Local Caption *** Vitalik Buterin

Vitalik đã đốt gần 7 tỷ đô la mã SHIB để thưởng cho những chủ sở hữu hào phóng của “cộng đồng mã thông báo chó” nhưng không phải ai cũng hài lòng với quyết định của anh ấy như chúng ta có thể thấy trong tin tức tiền điện tử mới nhất ngày hôm nay.

Người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã đốt cháy gần một nửa nguồn cung cấp mã thông báo Shiba Inu và trong một tuyên bố nhúng vào các giao dịch, ông giải thích quyết định của mình, nhấn mạnh sự hào phóng của “cộng đồng mã thông báo chó” như ông nói:

“Tôi thực sự bị ấn tượng bởi cách các cộng đồng mã thông báo chó đối xử với các khoản quyên góp gần đây! Rất nhiều người nuôi chó đã thể hiện sự hào phóng và sẵn sàng không chỉ tập trung vào lợi nhuận của riêng họ mà còn quan tâm đến việc làm cho thế giới nói chung tốt đẹp hơn. Tôi ủng hộ tất cả những ai đang tha thiết làm điều đó ”.

Cuộc chạy đua bò với chủ đề chó gần đây đã kết thúc khi Buterin thanh lý hàng nghìn tỷ mã thông báo mà anh ấy được những người sáng tạo Shiba tặng và quyên góp số tiền thu được cho tổ chức từ thiện. Người đồng sáng lập ETH nói rằng anh ấy đã quyết định đốt 90% số token còn lại trong ví của mình và phân bổ 10% còn lại cho các hoạt động từ thiện. Ông nói thêm rằng các tổ chức từ thiện có giá trị tương tự hỗ trợ cứu trợ COVID sẽ được coi là những người nhận tiềm năng.

shib token


Buterin lưu ý rằng việc nắm giữ số tiền được giao cho anh ta không phải là một lựa chọn vì lý do bảo mật và nói thêm rằng anh ta muốn tránh những suy đoán có thể phát sinh từ việc anh ta thực hiện các giao dịch bằng mã thông báo DOG trong tương lai. Anh ấy cũng yêu cầu mọi người không quyên góp thêm mã thông báo cho anh ấy vì anh ấy không muốn trở thành một “quỹ quyền lực của loại đó”. Giá mã thông báo SHIB đã tăng vọt khi nó được niêm yết trên Binance một tuần trước, trong bối cảnh sự phổ biến ngày càng tăng của DOGE và các mã thông báo chó khác. Sự gia tăng của giao dịch mã thông báo meme được cho là do phí mạng ETH tăng đột biến, đạt mức ATH là 70 đô la vào ngày 12 tháng 5.

SHIB đã giảm 7% trong 24 giờ trong bối cảnh vụ tai nạn tiền điện tử mới nhất được kích hoạt bởi tâm lý BTC do Elon Musk bày tỏ. BTC đã giảm 7% trong 24 giờ qua xuống còn 44.600 đô la.

Luxury Condos, doge, ada, lisabon, real estate

Như đã báo cáo gần đây, Thị trường SHIB sụp đổ sau khi Buterin loại bỏ tất cả các mã thông báo của mình và bây giờ một nhóm giám sát lừa đảo tiền điện tử muốn trả thù. Nhóm Telegram War on Rugs ghét việc kéo tấm thảm nhưng giờ họ đang cố gắng kéo tấm thảm Ethereum. Nhóm cho biết nhóm này bao gồm các nhà phát triển và kiểm toán viên đã tạo ra mã thông báo Rug Ethereum để trả đũa cho quyết định của người đồng sáng lập ETH, Vitalik Buterin khi chuyển hàng triệu mã thông báo SHIB của anh ấy cho tổ chức từ thiện đồng thời làm sụp đổ thị trường mã này.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên