Vòng tổng kết hàng tuần của NFT: Giải pháp đổi mới của Bluezelle, Luồng trực tiếp của Rob Prior, Bộ sưu tập NFT mang tính biểu tượng của Ap và Đấu giá Br8ve

0
2392

Mặc dù tiền điện tử đã trải qua những thăng trầm công bằng trong tuần, nhưng không có gì có thể ngăn cản sự gia tăng phi mã của NFT. Khi một tuần bận rộn khác sắp kết thúc, rất nhiều điều đã mở ra trong thế giới của NFT. Dưới đây là tóm tắt nhanh về các sự kiện hàng đầu trong tuần này.

Bluzelle tự cải tiến để khắc phục các vấn đề nghiêm trọng về lưu trữ của NFTs


Bluzelle, mạng dữ liệu phi tập trung cho dApps, trải qua một quá trình chuyển đổi lớn để đưa ra phiên bản mới và cập nhật, Bluzelle 2.0. Mặc dù nó bắt đầu như một cơ sở dữ liệu phi tập trung, nền tảng đã thêm một số mô-đun mới cùng với thiết kế lại thương hiệu.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về khả năng chống giả mạo, bảo mật và lưu trữ có thể mở rộng cho NFT, Bluzelle 2.0, cộng tác với Mintable, đã bổ sung thêm dung lượng lưu trữ tệp vào các dịch vụ hiện có của mình. Tính năng mới cho phép bạn lưu trữ các tệp NFT qua mạng phi tập trung của nó, sao chép các tệp trên một số nút trình xác thực, đảm bảo khả năng mở rộng, bảo mật và tính khả dụng.

Nghệ sĩ Marvel và DC Rob trước khi tổ chức sự kiện phát trực tiếp NFT

Nghệ sĩ nổi tiếng Rob Prior, được biết đến với tác phẩm nghệ thuật huyền thoại của anh ấy cho Marvel và DC, sẽ đốt bức tranh gốc của anh ấy và công bố NFT trong sự kiện NFT Livestream do Mogul Productions tổ chức.

Bức tranh của Rob, lấy cảm hứng từ Sói già Phố Wall, giới thiệu những đồng tiền từ trên trời rơi xuống. Nó là một biểu hiện báo hiệu tương lai của nghệ thuật và NFT. Bức tranh sẽ được số hóa dưới dạng ERC1155 NFT trong quá trình phát trực tiếp. Ngoài ra, Rob cũng sẽ tiết lộ hai trong số những giọt NFT sắp tới của anh ấy, bao gồm một bức tranh của Luke Skywalker từ Star Wars và một bản render của Deadpool.

Enjin Airdrop 50.000 NFT duy nhất trong Quảng cáo và Bài đăng trên mạng xã hội

Enjin, hệ sinh thái NFT hàng đầu thế giới và là người tạo ra tiêu chuẩn token ERC1155, đã khởi chạy một chiến dịch tiếp thị độc đáo để thu hút và thu hút người dùng mới. Được mệnh danh là “MyFirstNFT”, chiến thuật tiếp thị đặt nền tảng cho một cuộc cách mạng trong tiếp thị truyền thông xã hội.

Là một phần của chiến dịch, Enjin đã phát hành 50.000 NFT độc đáo, được nhúng trong các quảng cáo kỹ thuật số và các bài đăng trên mạng xã hội trên Twitter, Reddit, Facebook và Instagram. Tất cả các NFT đều được hiển thị dưới dạng mã QR có thể quét được, kích hoạt các giao dịch khi được quét bằng ví Enjin. Chiến dịch đã thành công vang dội khi tất cả 50.000 NFT đã được xác nhận trong vòng 48 giờ, thêm 38.000 người dùng mới.

Terra Virtua mở phiên đấu giá cho The Br8ve NFT


Terra Virtua, ngôi nhà của các bộ sưu tập kỹ thuật số, đã thêm một tác phẩm nghệ thuật độc đáo khác, Br8ve, vào nền tảng của nó. NFT bao gồm tai nghe VR tiên tiến nhất thế giới do thương hiệu Varjo của Phần Lan thiết kế, bộ điều khiển, máy tính xách tay mạnh mẽ và bản in có chữ ký thực của phiên bản gốc.

Được ủy quyền bởi một OG tiền điện tử ẩn danh, người lần đầu tiên tiết lộ rằng Satoshi Nakamoto không phải là một mà là tám cá nhân khác nhau, Br8ve NFT kể câu chuyện về Bitcoin. Để đưa NFT vào cuộc sống, nghệ sĩ kỹ thuật số VESA đã dành năm tháng để chuyển đổi nó thành tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, tiếp theo là sáu tháng làm việc khác của nhạc trưởng 3D Frank Spalteholz và nhà soạn nhạc Mighty33 để cuối cùng chuyển nó thành tác phẩm nghệ thuật VR độc quyền.

Hiện giá thầu cho tác phẩm nghệ thuật là 500.000 đô la, đây là giá thầu cao nhất cho đến nay trên thị trường Terra Viruta.

Associated Press (AP) Tiết lộ NFT đầu tiên từ Bộ sưu tập 10 NFT mang tính biểu tượng

Associated Press (AP) đã liệt kê mặt hàng đầu tiên từ bộ sưu tập 10 NFT độc đáo để bán đấu giá trên OpenSea, thị trường NFT lớn nhất thế giới. Được mệnh danh là AP ARTiFACTS: The 175 Collection, loạt NFTs tôn vinh phóng viên ảnh xuất sắc của hãng thông tấn huyền thoại trong hơn 175 năm.

NFT đầu tiên từ bộ sưu tập, bức ảnh những người lính Mỹ giương cao lá cờ Mỹ trên đảo Iwo Jima vào năm 1945, hiện đã có sẵn để đấu thầu. Nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng, Marko Stanojevic, là người đứng sau chuyển đổi hình ảnh đoạt giải Pulitzer thành nghệ thuật kỹ thuật số. Nó cũng bao gồm một số hình ảnh hiếm nhất được chụp bởi nhiếp ảnh gia Joe Rosenthal của AP cùng với một sáng tác âm nhạc gốc của Nick Kennerly.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên