Alibaba Cloud cho biết có thể ngừng phục vụ các công ty khai thác tiền điện tử ở Trung Quốc

0
1817

Cổng thông tin 8BTC của Trung Quốc và nhà báo tiền điện tử Trung Quốc Colin Wu đã báo cáo rằng nhà cung cấp dịch vụ clouding lớn thứ hai ở Trung Quốc, Alibaba Cloud, đã cảnh báo tất cả các công ty tiền điện tử, bao gồm cả các công ty khai thác, rằng họ có thể ngừng hợp tác với họ do các yêu cầu quy định gần đây.

8164_0

Alibaba Cloud tham gia cuộc đàn áp đối với các thợ đào tiền điện tử

Colin Wu đã đưa lên Twitter để thông báo một tin tức tiêu cực khác cho các thợ đào tiền điện tử Trung Quốc ngày hôm nay.

Trước đó, U.Today đã đưa tin (dựa trên báo cáo của Wu) rằng chính quyền tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc đã ra lệnh cho các công ty sản xuất điện ngừng phục vụ các công ty khai thác trong khu vực.

Yêu cầu này được đưa ra mặc dù thực tế là vào mùa hè, trong tỉnh có rất nhiều năng lượng thủy điện chưa tiêu thụ hết. Wu đã tweet trừ khi nó được sử dụng bởi những người khai thác Bitcoin, nó chỉ có thể bị lãng phí.

Giờ đây, anh ấy báo cáo rằng Alibaba Cloud đã tham gia cuộc săn phù thủy này dành cho các thợ đào tiền điện tử ở Trung Quốc.

Công ty đã cảnh báo các khách hàng của mình có liên quan đến ngành công nghiệp tiền điện tử rằng các dịch vụ dành cho họ có thể không còn được cung cấp nữa.

Lý do cho điều đó, như đại diện của Alibaba Cloud giải thích với các công ty, là kể từ quý 2 năm 2021, giám sát theo quy định đã được thắt chặt.

Các sàn giao dịch tiền điện tử sẽ không bị tổn hại bởi quyết định của Alibaba Cloud

Tencent Cloud và AWS vẫn chưa đưa ra các thông báo tương tự đối với các doanh nghiệp tiền điện tử.

Colin Wu đã tweet rằng quyết định này của Alibaba Cloud sẽ không ảnh hưởng nhiều đến các sàn giao dịch tiền điện tử, vì máy chủ của họ được đặt bên ngoài Trung Quốc.

Tuy nhiên, các công ty khai thác tiền điện tử sẽ phải tìm một nhà cung cấp dịch vụ đám mây khác.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên