Amazon muốn thuê người có kinh nghiệm về DeFi

0
801

Amazon đã đăng một vị trí tuyển dụng cho Trưởng bộ phận Sản phẩm Blockchain, người “lý tưởng là” có kinh nghiệm trong DeFi.

Trưởng bộ phận sản phẩm Blockchain tuyển dụng của Amazon


Amazon đang tìm cách thuê một chuyên gia tiền điện tử.

Gã khổng lồ công nghệ đã đặt vị trí Giám đốc sản phẩm tại đơn vị blockchain Amazon Managed Blockchain (AMB) của Amazon ở Seattle ngày hôm nay, mời các ứng viên “thúc đẩy thành công của khách hàng trong một không gian biến đổi”. Ứng viên thành công sẽ chịu trách nhiệm nâng cao Dịch vụ Web Amazon (AWS) bằng cách tích hợp công nghệ blockchain và các trường hợp sử dụng của nó, bài đăng lưu ý.

Mô tả cũng nêu chi tiết cách công ty đang tìm kiếm một người “đam mê blockchain, hệ thống phân tán và phần mềm quy mô đám mây”. Ngoài kinh nghiệm và trình độ học vấn đầy đủ, vai trò này còn đòi hỏi “kinh nghiệm với các khuôn khổ, công nghệ và ứng dụng blockchain bao gồm Ethereum và Hyperledger.” Nó nói thêm rằng ứng cử viên lý tưởng “sẽ có kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm hoặc đổi mới trong không gian blockchain, và cụ thể là DeFi hoặc Dịch vụ tài chính truyền thống.”

Vào tháng 3, AMB đã bổ sung hỗ trợ cho Ethereum để cho phép các ứng dụng dựa trên EVM chạy trên nền tảng đám mây của nó. Nó cũng cho phép đồng bộ hóa với các nút công khai trên mạng Ethereum. Ethereum hiện là nền tảng DeFi hàng đầu trong không gian blockchain.

Những phát triển gần đây cho thấy Amazon đang tìm cách cung cấp một bộ sản phẩm tương thích với các ứng dụng DeFi. AWS là công ty lớn nhất thế giới trong không gian đám mây, với Google là đối thủ cạnh tranh gần nhất.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên