Andreessen Horowitz thảo luận về việc huy động quỹ tiền điện tử thứ ba lên 2 tỷ đô la, các nguồn tin cho biết

0
2441

Vào tháng 5 năm 2020, khi nền kinh tế tiền điện tử vẫn còn hỗn loạn vì lo ngại bùng phát virus coronavirus và triển vọng tài chính toàn cầu ảm đạm, nói chung, công ty đầu tư mạo hiểm tư nhân Andreessen Horowitz (a16z) đã tiết lộ “Quỹ tiền điện tử II” trị giá 500 triệu đô la. Một báo cáo được xuất bản vào ngày 27 tháng 5 bởi cây bút công nghệ Eric Newcomer chỉ ra rằng Andreessen Horowitz đang dự tính tài trợ 2 tỷ đô la cho quỹ tiền điện tử tiếp theo.

Cựu phóng viên Bloomberg nói ‘a16z trong quá trình tăng ba lần trên tiền điện tử’


Công ty đầu tư mạo hiểm nổi tiếng Andreessen Horowitz do Marc Andreessen và Ben Horowitz thành lập vào năm 2009 đã trở thành động lực trong ngành tiền điện tử liên quan đến việc tài trợ cho các dự án và công ty khởi nghiệp. Marc Andreessen đã là một người tin tưởng chắc chắn vào bitcoin trong một thời gian dài và a16z đã thu được hàng triệu đô la vào ngành trong suốt tám năm qua.

Trong thời gian gần đây, Andreessen Horowitz đã tung ra hai quỹ dành riêng cho sự phát triển của “mạng lưới và doanh nghiệp tiền điện tử”. Bitcoin.com News đã báo cáo về liên doanh cuối cùng được tiết lộ bởi các giám đốc điều hành của a16z là Katie Haun và Chris Dixon khi cả hai tiết lộ về Crypto Fund II.

Quỹ cụ thể đó đã đầu tư 515 triệu đô la vào các mạng lưới, công ty khởi nghiệp và các doanh nghiệp dành riêng cho ngành công nghiệp tài sản blockchain và tiền điện tử. Bây giờ, cựu nhà văn công nghệ của Bloomberg, Eric Newcomer, chi tiết rằng quỹ tiền điện tử thứ ba của a16z đang “đàm phán để huy động 2 tỷ đô la”.

“Andreessen Horowitz đang trong quá trình tăng gấp ba lần tiền điện tử, gây quỹ tiền điện tử thứ ba kể từ năm 2018,” Newcomer cho biết. “Các nguồn tin cho tôi biết rằng Andreessen Horowitz đang nhắm mục tiêu 2 tỷ đô la cho quỹ tiền điện tử thứ ba của mình. Đó là gấp đôi quy mô mà nhiều người đang mong đợi, ”ông nói thêm.

Ai đó quen thuộc với vấn đề quan trọng Người mới nói a16z được bán ‘ít nhất một số Ethereum Holdings của nó’ trước khi thị trường suy thoái


Nguồn tin của người mới cũng tiết lộ rằng Andreessen Horowitz đã “phân phối ít nhất một số cổ phiếu của Coinbase ngay sau khi Coinbase được niêm yết công khai”. Hơn nữa, công ty có cổ phần ethereum (ETH) và một nguồn tin quen thuộc với các hoạt động của a16z cho biết “công ty đã bán ít nhất một số cổ phần Ethereum của mình ở mức khoảng $ 3,800 trước khi giá giảm”.

Báo cáo cũng nói thêm rằng dường như đang có một “cuộc chạy đua vũ trang” trong các khoản đầu tư tiền điện tử khi Fred Ehrsam và Matt Huang’s Paradigm đang tạo ra làn sóng. “Quỹ Andreessen và Paradigm có tư cách thù địch. Tôi nghe nói rằng một số đối tác của Andreessen Horowitz là đối tác hạn chế ở Paradigm, ”tác giả báo cáo chi tiết.

Cùng ngày, a16z tiết lộ khoản đầu tư vào công ty tiền điện tử Talos, Newcomer cũng cho biết anh ấy nghe thấy “rất nhiều tin đồn về việc đầu tư Uniswap.” Tất nhiên, tương tự như báo cáo của Bloomberg, nguồn tin của Người mới là một người quen thuộc với vấn đề này.

“Sẽ thú vị không kém khi xem ai tham gia vào tiền điện tử cũng như xem ai quyết định bỏ tiền ra mua vàng này. Nhưng Andreessen Horowitz có vẻ như nó sẽ có vị trí tốt để tài trợ cho Coinbase tiếp theo, ”Newcomer kết luận.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên